Viettablet Có Uy Tín Không? Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa?

Viettablet Có Uy Tín Không? Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? hiện đang được nhiều người dùng quan tâm và bàn tán. Vô số những ý kiến đang được bình luận sôi nổi trên các trang thương mại điện tử. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín và chất lượng để mua sắm những thiết bị công nghệ cao đang tràn lan trên thị trường, khiến người mua hàng không thể cảm thấy khó lựa chọn. Viettablet hiện nay là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về cung cấp các sản phẩm điện thoại di động giá rẻ so với mặt bằng chung, chiếm được sự tin cậy của khách hàng

Dạo gần đây, những tin đồn về Viettablet Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? đang chiếm được sự quan tâm của dư luận gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và uy tín của cửa hàng trên thị trường. Thông tin chi tiết sẽ được đề cập dưới đây   

Giới thiệu về Viettablet

Cửa hàng Viettablet

Viettablet được phát triển từ năm 2010, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động và mang đến những sản phẩm chất lượng. Ưu tiên đặt niềm tin của khách hàng lên đầu tiên chuyên tâm phục vụ và đưa đến những giá trị đích thực cho khách hàng.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, cùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay để mỗi khách hàng đến với Viettablet đều vững lòng tin và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong tương lai cửa hàng sẽ có những thành tích nổi bật trở thành một trong những top cửa hàng bán lẻ và cung cấp dịch vụ điện thoại di động uy tín nhất trên thị trường cả nước, và có mặt tại các tỉnh thành quan trọng để nâng cao thương hiệu.

Sản phẩm và dịch vụ tại Viettablet

Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm nổi bật có tại Viettablet đa dạng như:

  • Điện thoại nhiều mẫu mới, đa dạng, và những thương hiệu uy tín: Apple, Samsung, Oppo, LG, Sony, Asus,…
  • Tablet với các dòng IPad đa dạng, Samsung, Xiaomi
  • Đồng hồ thông minh nhiều series
  • Phụ kiện: bao da, ốp lưng, pin, sạc dự phòng,…

Dịch vụ tại Viettablet có thể kể đến:

  • Chính sách bảo hành
  • Chính sách đổi trả
  • Đặt hàng online
  • Chính sách giao hàng tận nơi 

Viettablet Có Uy Tín Không? 

Hiện nay trên mạng xã hội đang có khá nhiều bài phốt và đánh giá liên quan đến Viettablet có những chính sách không đảm bảo chất lượng sau khi mua và sản phẩm bị lỗi, bảo hành tệ, khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết có nên chọn thương hiệu để mua hàng hay không.

Phốt được cho là lừa đảo tại Viettablet 

Bài đăng về một anh khách hàng đang phân vân giữa việc mua điện thoại mới giữa 2 cửa hàng trong đó có Viettablet, nhờ gợi ý trên mà vô số những bình luận nhận từng mua hàng tại Viettablet lên tiếng tố nơi đây làm ăn chán nản, lừa đảo khách hàng, chất lượng dịch vụ kém, khuyên không nên mua hàng tại đây.

Câu hỏi của khách hàng Nguồn: tinhte.vn

Vì những thông tin này nên làm nhiều người mua hàng mới cảm thấy hoang mang liệu có như lời đồn thổi và những người tự nhận trên liệu có phải bị lừa thật hay chỉ vu khống cho cửa hàng.

Đánh giá của khách hàng Nguồn: Tinhte.vn

Đáp lại những lời tố bên trên, nhân viên tại Viettablet cũng lên tiếng đính chính và cảm ơn vì các khách hàng đã mua sản phẩm, cửa hàng cũng sẽ rút kinh nghiệm và phục vụ tốt hơn trong tương lai.

Phản hồi từ phía Viettablet Nguồn: tinhte.vn

Kết luận, theo luadao.info việc những hàng điện tử bị lỗi là điều không một cửa hàng nào tránh khỏi, việc giải quyết và xử lý mới đánh giá được sự uy tín về thương hiệu của cửa hàng đó, và Viettablet luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Vấn đề Viettablet Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? đến nay vẫn nhận được những đánh giá khác nhau của từng người dùng, nên không thể lập luận hoàn toàn chính xác. Nên các bạn cứ đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây và có những đánh giá cho riêng mình nhé.

Give a Comment