Hnammobile Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? [ Giải Đáp Nhanh ]

Hnammobile Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? hiện nay đang là những vụ tranh luận và bàn tán sôi nổi trên mạng khiến không ít khách hàng phải quay đầu nếu như đang có ý định mua hàng tại đây. Vậy nguyên nhân tin đồn trên là do đâu. Hãy cùng luadao.info đến với những thông tin sau đây.

 Ngày nay việc sử dụng công nghệ điện tử để liên lạc với nhau không còn quá xa lạ đối với cộng đồng Việt Nam. Những cơ sở bán lẻ điện thoại di động mọc đầy rẫy ở khắp nơi nhưng không hề đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hnammobile là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp thương hiệu chính hãng và uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể chọn lựa.

Hiện nay cửa hàng đang gặp những vấn đề liên quan đến việc bị đồn thổi Hnammobile Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? gây ảnh hưởng không ít đến uy tín và thương hiệu bấy lâu. Vậy đây có phải là sự thật không? Hãy đến ngay bài viết dưới đây để làm rõ thông tin trên. 

Giới thiệu về Hnammobile

Hnammobile được thành lập vào năm 2006 với hình thức ban đầu là tư nhân thành lập sau đó đã được phát triển lên thành Công ty TNHH thương mại Dịch Vụ Di Động Sao Việt. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Hnammobile đang ngày càng khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trong tương lai, phấn đấu trở thành một trong top 5 thương hiệu bán lẻ điện thoại di động nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2025. Định hướng rõ về sự phát triển thương hiệu bằng cách nâng tầm dịch vụ khách hàng để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cùng sứ mệnh mang đến chất lượng xuất sắc từ sản phẩm, cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Luôn tâm tâm và trung thực trong cách phục vụ nâng cao tối đa sự hài lòng của khách hàng tại Hnammobile.     

Sản phẩm và dịch vụ tại Hnammobile

Một số sản phẩm tại Hnammobile đang được trưng bày như:

 • Điện thoại di động đa dạng cùng những thương hiệu nổi tiếng: Apple, Samsung,…
 • Tablet: IPad các dòng máy theo từng đời, Samsung 
 • Macbook & laptop chính hãng, chất lượng, đa dạng
 • Đồng hồ thông minh đeo tay 
 • Máy cũ
 • Và các phụ kiện điện tử hiện đại có tại cửa hàng

Dịch vụ của Hnammoblie có nhiều chính sách như sau:

 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách đổi trả
 • Mua hàng online
 • Mua hàng trả góp
 • Khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn

Hnammobile Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?

Tại sao hiện nay với những thông tin trên về việc tận tâm phục vụ khách hàng nhưng lại bị nói là lừa đảo, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Phốt Hnammobile Lừa Đảo

Gần đây có một số bài đăng cho rằng việc Hnammobile bị cho là lừa đảo là có những thái độ phục vụ không tốt, kỹ thuật viên có hành động tráo đổi linh kiện máy gây ức chế cho khách hàng, khiến họ có những trải nghiệm không được tốt khi mua hàng ở đây.

Đánh giá của khách hàng Nguồn: dinhphot.com

Để nói Hnammobile có uy tín không là phụ thuộc vào sự đánh giá của những khách hàng thân thiết khi mua hàng tại đây. Về những thiết bị điện tử bị hỏng, luôn là những vấn đề thường gặp phải ở các cửa hàng bán lẻ. Nếu như bạn muốn mua những thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ đôi khi sẽ không tránh khỏi những thiết bị lỗi.

Hnammobile là cửa hàng điện thoại có kinh nghiệm hoạt động lâu đời, những ý kiến đóng góp luôn được cửa hàng tiếp nhận và sửa chữa, việc thái độ nhân viên không tốt và có những cách phục vụ xấu chỉ cần chỉnh sửa thì vẫn đảm bảo được sự uy tín của thương hiệu. Nên các bạn cũng đừng vì những lời đồn thất thiệt mà bỏ qua cơ hội mua sắm với những ưu đãi khuyến mãi tại đây.

Kết luận, về việc tin đồn Hnammobile Lừa Đảo Có Đúng Hay Không? đến nay vẫn đang trong sự đánh giá theo ý kiến của từng cá nhân, những bình luận trái chiều vẫn được bàn tán vì thế độ tin cậy là chưa hoàn toàn chính xác. Nên luadao.info hi vọng các bạn có thể tìm hiểu thêm về cửa hàng và đừng vì lời đồn mà quay lưng với những thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Give a Comment