Phúc Hưng Group Lừa Đảo? Thông Tin Này Có Thật Hay Không?

Phúc Hưng Group Lừa Đảo? đang là câu hỏi chiếm số đông các khách hàng và nhà đầu tư Bất Động Sản Việt Nam hiện nay. Để xem xét thông tin này có thật không, cùng luadao.info tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Ngày càng nhiều các dự án bất động sản tiền tỷ được triển khai, nên các nhà đầu tư đều muốn lấy cho mình một cơ sở để kinh doanh hay khách hàng tiềm năng muốn một chỗ để an cư sinh sống. Vì thế việc chọn một vị trí tốt và chủ dự án uy tín luôn được quan tâm nhất hiện nay.

Gần đây, thường có tin đồn về Phúc Hưng Group Lừa Đảo? khiến cho nhiều khách hàng hoang mang vì đây là tập đoàn lớn với hơn hàng trăm dự án tiền tỷ. Dưới đây là những thông tin chi tiết và ý kiến khách quan của luadao.info cho sự việc này.

Thông tin về Phúc Hưng Group

Phúc Hưng Group phân phối chính thức dự án D-homme

Phúc Hưng Group được thành lập vào năm 2015, đến nay đã có nhiều dự án phát triển bất động sản đa dạng từ khu nghỉ dưỡng đến nhà phố cao cấp, với tổng dự án hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, tập đoàn đang muốn vươn đến thị trường tiềm năng về các đầu tàu thương mại và du lịch của đất nước

Do nhu cầu mở rộng để phát triển thị trường bất động sản, nên công ty đã thành lập thêm 2 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phúc Hưng và Công ty Cổ phần bất động sản Phúc Hưng Sài Gòn. 

Phúc Hưng Group cam kết sản phẩm và dự án luôn đạt chất lượng cao và uy tín mọi mặt, đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm trên thị trường và nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu trở thành tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất trong nước và khu vực 

Tầm nhìn trong tương lai, công ty mong muốn mang lại có các sản phẩm giá trị thực, tối ưu chi phí, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, và khả năng sinh lợi cho doanh nghiệp trong nước. Góp phần thúc đẩy kinh tế nước nhà và ổn định nơi an cư lạc nghiệp cho nhân dân.

Một số dự án của Phúc hưng Group

Dự án của Phúc Hưng Group

Với gần hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau theo từng lĩnh vực, hiện nay Phúc Hưng Group đã chiếm nhiều dự án được xem là hot nhất trên thị trường hiện nay, một số dự án được kể đến như:

 • Dự án biệt thự
   • Centria Cù Lao Tân Vạn
   • Amor Riverside Villa
   • SwanBay
 • Dự án căn hộ
   • King Crown Infinity
 • Dự án đất nền
   • Hồ tràm Airport City
   • Phú Gia Residences
 • Dự án nhà phố
  • Tiến Lộc Garden
  • Aqua City

Tin đồn Phúc Hưng Group Lừa Đảo? Thông Tin Này Có Thật Hay Không? 

Hiện nay do dự án Tiến Lộc Garden do Phúc Hưng Group làm đối tác liên kết với chủ đầu tư là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đang gặp những vấn đề phát sinh vì việc vấp phải tin đồn dự án “Ma”, lừa đảo, làm ảnh hưởng ít nhiều đến công ty.

Một số thông tin của Tiến Lộc Garden Nguồn: Tuổi Trẻ & Xã Hội

Nhưng qua các phân tích và giải thích từ Phúc Hưng Group đã chứng minh dự án này hoàn toàn trong sạch và không có những biểu hiện nào là một dự án lừa đảo, vì đây là một tập đoàn lớn với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, có sức ảnh hưởng cực lớn với ngành bất động sản Việt Nam hiện nay, những dự án của Tiến Lộc đều được public lên các công cụ tìm kiếm không hề che đậy hay giấu diếm, bên cạnh đó là những dự án trải dài cả nước luôn có tên Tiến Lộc đứng đầu cho thấy chủ đầu tư luôn minh bạch trên tất cả các dự án của mình.

Vào ngày 15/7/2020 Tiến Lộc Group đã tiến hành buổi Lễ Kick Off & Ký Kết Phân Khu Shophouse, và có giấy tờ pháp lý 100%. Hơn nữa là Tiến Lộc Group không liên kết nhiều với các đối tác bên ngoài họ chú trọng vào từng sản phẩm và đặt tâm huyết vào làm việc vì khách hàng. 

Qua đó, luadao.info nhận định rằng đây có thể là sự hiểu lầm hoặc những sự cố chưa được giải đáp thỏa đáng từ phía khách hàng đối với Tiến Lộc Group nên vẫn chưa thể xác định chính xác rằng Phúc Hưng Group lừa đảo. Nếu như đây là một công ty lừa đảo thì đã bị khai tử bởi thị trường từ lâu, mọi người nên nắm rõ thông tin trước khi đầu tư vào lĩnh vực này nhé. Cám ơn các bạn  vì đã theo dõi hết bài viết này.

Give a Comment