Công Ty Đông Tây Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Công Ty Đông Tây Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không? đang được các diễn đàn review về bất động sản bình luận sôi nổi, liệu đây là tin đồn hay là sự thật của công ty này. Hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Hiện nay với sự phát triển ngày càng đa dạng các dự án bất động sản, mở rộng diện tích, và khai thông các tuyến đường quốc lộ, nên làm giá đất ở các địa điểm được quy hoạch trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết, vì thế mọi đều có dự định lấy một vị trí đất đặc biệt để an cư hoặc để đầu tư kinh doanh phát triển.

Do các công ty bất động sản cũng ngày càng tăng dần, nên việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín vô cùng khó khăn, Công ty Đông Tây Land được biết đến là một trong những tập đoàn uy tín về đất đai lại vướng phải tin đồn lừa đảo, vậy Đông Tây Land lừa đảo có thật không, hãy cùng tìm hiểu hiểu thông tin dưới đây

Thông tin về Đông Tây Land

Giới thiệu về Đông Tây Land

Đông Tây Land được thành lập vào năm 2009, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển các dự án bạc tỷ trong và ngoài nước, công ty đã tạo được sự uy tín và có chỗ đứng trên thị trường bất động sản đất nước.

Do sự phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay công ty đã có các trụ sở chi nhánh ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và một văn phòng đại diện đặt tại Australia. Phục vụ các nhu cầu an cư của người dân cả nước và ngoại quốc.

Với tầm nhìn mong muốn vươn lên thành tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất cả nước, nên Đông Tây Land luôn phấn đấu không ngừng cùng sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị thực tế, là đối tác đáng tin cậy của khách hàng, chủ đầu tư trong và ngoài nước  

Cùng giá trị cốt lõi để hoạt động kinh doanh là dùm chữ tín để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng tìm được nơi an cư để cải thiện chất lượng cuộc sống và phát triển kinh doanh, từ đó công ty sẽ nhận được niềm tin của khách hàng.

Một số dự án của Đông Tây Land

Dự án của Đông Tây Land

Sau hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực bất động sản, Đông Tây land đã có cho mình được những dự án nổi tiếng và hấp dẫn nhất được nhiều người săn đuổi nhất, cụ thể như:

 • Các dự án thuộc tập đoàn Vingroup
  • The Origami – Vinhomes grand park
  • Shop Vinwonders Phú Quốc
  • The Manhattan Glory
  • The Victoria Boutique Shophouse
 • Dự án Bất động sản nước ngoài
  • Topia Edition
  • The Eden Edition
  • The Parque Edition
 • Cùng một số dự án khác 
  • Gem Sky World
  •  Waterpoint
  • Meyhomes Capital

Công Ty Đông Tây Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Như đã nói ở trên, hiện nay Đông Tây land đang bị cho là lừa đảo khách hàng, sau những thông tin đã được giới thiệu phía trên về tiêu chí và mong muốn phục vụ người dân thì liệu đây có phải là sự việc đáng tin cậy, vậy nguồn gốc được cho là Đông Tây land lừa đảo ở đâu.

Tin đồn được cho là Công Ty Đông Tây Land Lừa Đảo

Tin đồn này được truyền tay nhau từ một bài báo trên mạng với lý do liên quan đến vụ việc công ty Hưng Thịnh Cát Tường và Đất Xanh Long An lừa đảo dự án “Ma” không có quy hoạch và giấy tờ rõ ràng, đã lừa được vô số người mua phải những miếng đất không có thực này.

Vậy vụ việc liên quan gì đến Đông Tây Land lừa đảo? sẽ chẳng ai nói là liên quan nếu như phía công ty không có động thái muốn mua lại hợp đồng mua bán của một người dân do đã mua trúng miếng đất “Ma” của Đất Xanh Long An bán để lừa đảo. Công ty đã đề nghị  trả lợi nhuận 15% trên tổng giá trị lô đất 920 triệu đồng, nhưng ông không đồng ý, điều này khiến ông ấy càng lo sợ thêm về việc mình bị các tập đoàn này liên kết lừa đảo người dân.

Thông tin cho rằng Đông Tây Land lừa đảo Nguồn: thanhnien.vn

Đến nay, sự việc trên vẫn chưa được làm rõ và hiện đang cập nhật những thông tin từ phía công ty, để hiểu những hành động trên xuất phát từ mục đích gì và có ý định nào lừa gạt họ không.

Bên cạnh những lùm xùm trên, thì vẫn có những khách hàng đã từng giao dịch và trải nghiệm dịch vụ vẫn đánh giá rất cao về chất lượng của công ty, cho rằng đây là nơi đáng tin cậy để đầu tư.

Một đánh giá tốt từ một khách hàng Nguồn: Reviewviet.vn

Qua những thông tin trên, luadao.info nhận thấy rằng sự việc Đông Tây Land lừa đảo vẫn chưa được các nhà thẩm quyền đưa ra tuyên bố chính thức là không nên bán lô đất đó cho công ty, nên đây có thể là một chiến lược bí mật kinh doanh nào đó của họ mà mình không đoán được, vì thế để xác minh rằng họ lừa gạt tùy thuộc vào cảm nhận của những khách hàng đã mua và trải nghiệm dịch vụ của họ mới chính xác nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này.

Give a Comment