Hưng Thịnh Corp Lừa Đảo? Sự Thật Về Công Ty Bất Động Sản Này

Hưng Thịnh Corp Lừa Đảo? đang gây hoang mang cho nhiều khách hàng lớn, vì đây là tập đoàn phát triển mạnh tại Việt Nam, và có nhiều dự án bạc tỷ ở nhiều nơi trong nước và quốc tế. Vậy sự thật về Công Ty Bất Động Sản này như thế nào? Cùng luadao.info tìm hiểu rõ ở bài viết dưới đây.

Hiện nay tất cả các công ty Bất Động Sản ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, vì hệ thống cầu đường, quốc lộ được mở rộng để nâng cấp cơ sở hạ tầng đất nước. Vì thế đất đai cũng tăng giá chóng mặt, những khách hàng đã và đang sở hữu được những lô đất tốt phấn khởi chưa lâu thì lại nghe tin đồn Hưng Thịnh Corp lừa đảo. Khiến nhiều người lo lắng vì đây là những dự án tiền tỷ, vì thế hãy tìm hiểu ngay thật hư thông tin bị rò rỉ như thế nào. 

Giới Thiệu Về Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp không còn xa lạ gì với những nhà đầu tư Bất Động Sản ở Việt Nam. Đây là một tập đoàn quy mô lớn và phát triển kinh tế top đầu đất nước. Với mô hình hoạt động đa lĩnh vực góp phần không nhỏ trong nên phát triển đất nước.

Hoạt động từ năm 2002, đến nay đã gần 20 năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, thực hiện hơn 100 dự án và 4500ha quỹ đất, cung cấp 50.000 sản phẩm cho thị trường khắp cả nước. Đã được nhiều giải thưởng và huân chương giá trị qua nhiều năm tích lũy.

Với tầm nhìn tiến đến Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, và phục vụ cho nhu cầu của địa phương mang tầm quốc gia và khu vực. Sứ mệnh mang đến những sản phẩm Bất Động Sản giá trị và phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp xã hội, góp phần vào việc phát triển kinh tế đất nước. 

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Hưng Thịnh Corp

Phát triển dự án Bất Động Sản

Với giá trị cốt lõi của tập đoàn đề ra là Uy tín,Tận tâm – Chuyên nghiệp, Đổi mới – Sáng tạo, Hiệu quả và chia sẻ. Vì thế tập đoàn luôn mang đến những sản phẩm giá trị thực cho người dân. Lĩnh vực hoạt động của Hưng Thịnh Corp bao gồm:

  • Phát triển dự án: Đây là lĩnh vực chủ chốt của công ty, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tạo nên nhiều thành công
  • Giao dịch BĐS: Với đội ngũ 1500 nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng 12 sàn tư vấn giao dịch, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất
  • Đầu tư phát triển hệ sinh thái: Không dừng lại ở BĐS, tập đoàn muốn hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái như bảo hiểm, du lịch, ngân hàng,…
  • Công nghệ cho hệ sinh thái: Nghiên cứu và đưa ra giải pháp tăng giá trị cho BĐS
  • Tổng thầu thi công & xây dựng: Đầu tư, thiết kế, phát triển đa dạng công trình ở Việt Nam

Hưng Thịnh Corp Có Lừa Đảo Hay Không?

Hưng Thịnh Corp có lừa đảo không?

Qua những thông tin giới thiệu trên, vậy để nói Hưng Thịnh Corp lừa đảo có thật sự đáng tín. Để làm rõ hơn vấn đề này, luadao.info đã sưu tầm những bình luận của khách hàng trên các trang mạng xã hội được cho là tập đoàn có dấu hiệu lừa đảo để các bạn tham khảo.

Tin Đồn Hưng Thịnh Corp Lừa Đảo

Tin đồn được dấy lên bởi một sự việc thương tâm rằng chị Y (ở tại TP HCM), năm 2018 đã mua lô đất 60m2 giá 450.000.000 đồng tại dự án KDC Hưng Thịnh Cát Tường (tại xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) do Công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Chị Y đã thanh toán trước số tiền 270.000.000 đồng, nhưng sau đó lại không liên hệ được với công ty. Khiến chị lao đao, và lo sợ, và báo với chính quyền để điều tra và làm rõ.

Thông tin về Hưng Thịnh Corp lừa đảo Nguồn: thanhnien.vn

Nhưng điều khiến mọi người không ai ngờ tới rằng Hưng Thịnh Corp lại tuyên bố rằng mình không hề liên quan gì đến dự án Hưng Thịnh Cát Tường. Và tập đoàn của họ là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh và các công ty thành viên không có dính dáng gì đến Công ty TNHH đầu tư và xây dựng bất động sản Hưng Thịnh.

Qua đó ta thấy vấn nạn của các tập đoàn Bất Động Sản lớn hiện nay đang đau đầu về những thông tin của mình bị nhái, lấy luôn cả logo, thông tin công ty, và tất cả những hình ảnh liên quan để đi lừa đảo khách hàng. Vì thế Hưng Thịnh Corp cảnh báo với khách hàng của mình hãy cảnh giác với những công ty có những dự án lạ, và các sản phẩm chính của họ luôn được công bố trên trang web chính thức của mình.

Theo đó luadao.info có ý kiến khách quan rằng, vấn đề liên quan đến đất đai luôn phải đề cao cảnh giác vì đây là những dự án bạc tỷ, nếu có vấn đề hãy đến ngay văn phòng công ty để truy vấn hoặc đến báo án tại chính quyền để được hỗ trợ. Việc Hưng Thịnh Corp có lừa đảo hay không? về vấn đề này hiện nay chưa có thông tin xác thực sự việc trên.

Give a Comment