Công Ty Vietland Lừa Đảo Có Thật Hay Không? [ Xem Ngay Tại Đây ]

Công Ty Vietland Lừa Đảo Có Thật Hay Không? đang là thông tin khiến nhiều khách hàng đầu tư bất động sản hoang mang. Thật hư tin đồn này bắt đầu từ đâu, cùng luadao.info tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

Hiện nay, đầu tư bất động sản tại thị trường Việt Nam đang có dấu hiệu khởi sắc, với những dự án lớn nhỏ từ chục triệu lên tới con số trăm tỷ, giúp người mua có nhiều sự lựa chọn để xây dựng nhà cửa hoặc kinh doanh. 

Nhưng bên cạnh đó còn kèm theo nhiều công ty lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng đang len lỏi trong thị trường để câu dẫn khách mua hàng rẻ. Và không may Công ty Vietland lại dính phải tin đồn lừa đảo. Vậy nguồn gốc chuyện này như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Công ty Vietland

Giới thiệu về Công Ty Vietland

Công ty Vietland hay tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vietland Holdings. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển, công ty luôn mang lại những sản phẩm giá trị thực đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở cho khách hàng qua những dự án phân phối nhà bàn giao, và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Với tầm nhìn vào năm 2025 sẽ trở thành tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực phát triển bậc nhất tại Việt Nam và khu vực với ngành chủ chốt là bất động sản phục vụ nhu cầu an cư của người dân và phát triển kinh tế cho doanh nghiệp nhà nước

Sứ mệnh luôn muốn mang đến giá trị chân thực, đáp ứng nhu cầu an sinh cho khách hàng. Mang đến sự an tâm, tin tưởng khi hợp tác với đối tác và nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên.

Một số dự án của Công ty Vietland

Một số dự án của Công Ty Vietland

Hiện tại công ty Vietland đã nắm trong tay nhiều dự án bạc tỷ, để kinh doanh và mua bán. Những dự án chính mà công ty đang trong quá trình thực hiện là:

  • Dự án Eco Xuân
  • Dự án Opal Skyline
  • Dự án Picity High Park
  • Dự án Astral City
  • Dự án West Gate
  • Dự án Charm City
  • Dự án The Sóng – Vũng Tàu
  • Dự án Emerald golfview

Tin đồn Công Ty Vietland Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Qua tìm hiểu các nguồn tin từ Internet để làm rõ thông tin về Công ty Vietland, luadao.info đã sưu tầm được những nội dung được cho là Vietland lừa đảo.

Đầu tiên là thông tin Công ty Vietland đang phát triển những dự án “ma” trên những địa bàn tái định cư để lừa đảo khách hàng. Theo ông Đạt hiện là phó chủ tịch UBND P. Tân Thới Nhất. Q.12, hiện nay không hề có dự án nào đang triển khai trên những khu vực này và cảnh báo mọi người không được mua những nơi quy hoạch không có giấy phép.

Thông tin được cho là Công Ty Vietland lừa đảo Nguồn: thanhnien.vn

Để trả lời cho sự việc trên, công ty cũng đã có những đính chính với báo chí rằng mình luôn kinh doanh những sản phẩm thực, không hề nhúng tay vào đường dây mua bán trái phép và lừa gạt khách hàng. Đấy có thể là những công ty nhái tên thương hiệu lớn để lừa đảo đang tràn lan trên thị, nếu chưa điều tra kỹ thì không nên tung tin đồn cho Vietland.

Qua những thông tin trên luadao.info có nhận xét khách quan cho rằng, khách hàng nếu mua đất hoặc những dự án có giá trị tầm cỡ thì nên bỏ thời gian tìm hiểu, và xem xét kỹ càng các giấy phép, hợp đồng mua bán có hiệu lực để bảo vệ quyền lợi của mình.

Việc đồn thổi Công ty Vietland lừa đảo có thật hay không đến nay vẫn chưa thấy báo chí của chính quyền nhà nước đưa tin xác thực, nên đây có thể chỉ là lời đồn thất thiệt tùy thuộc vào khách hàng đã mua dự án của công ty và có nhận xét riêng của mình về chất lượng và dịch vụ 

Give a Comment