Digiphone Có Lừa Đảo Hay Không? [ Đánh Giá Nhanh ]

Digiphone Có Lừa Đảo Hay Không? đây là một trong những câu hỏi đang chiếm nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng gần đây, với vô vàn ý kiến đồng tình và trái chiều được đưa ra để đánh giá. Vậy đây có phải là sự thật không. Hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây

Công nghệ thông tin thời đại mới đang ngày càng phát triển, việc sử dụng một chiếc điện thoại hay một thiết bị thông minh để liên lạc hay xứng với đẳng cấp luôn được người mua hàng quan tâm và chạy theo trào lưu. Digiphone một trong những thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu xu hướng công nghệ điện thoại thông minh uy tin sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Hiện nay do một số những bài phốt đang tràn lan trên mạng với những tin đồn như Digiphone Có Lừa Đảo Hay Không? khiến cộng đồng mạng thay nhau bàn tán. Vậy đâu là ý kiến đánh giá đúng, chi tiết sẽ có ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Digiphone

Cửa hàng Digiphone được thành lập vào năm 2011, hơn 9 năm hoạt động và phát triển đã cung cấp cho thị trường những thương hiệu điện thoại chính hãng, cùng với những sản phẩm độc và lạ, đáp ứng nhu cầu của người mua trên cả nước.

Với tầm nhìn trong tương lai mong muốn phấn đấu trở thành một trong những top đầu phát triển cơ sở kinh doanh di động bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, phục vụ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất

Với mức giá hấp dẫn và những chính sách khuyến mãi và ưu đãi cao, tư vấn sản phẩm nhiệt tình, lôi kéo không ít những người mua hàng tìm đến và tin dùng khi mua sản phẩm. Hiện nay cửa hàng đã có 4 cửa hàng lớn, đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dân. 

Sản phẩm và dịch vụ của Digiphone

Những sản phẩm nổi bật có tại cửa hàng Digiphone

  • Bên cạnh những thương hiệu điện thoại nổi tiếng như : Apple, Samsung,Oppo, là những thương hiệu lâu đời và mới mẻ như: LG, Sony, Oneplus, và còn nhiều kiểu mẫu điện thoại khác nhau
  • Tablet với các dòng máy đa dạng như IPad, Asus, Samsung,…
  • Đồng hồ thông minh chính hãng
  • Và một số phụ kiện hỗ trợ đi kèm theo

Những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như:

  • Chính sách đổi trả
  • Chính sách bảo hành
  • Mua hàng Online
  • Hỗ trợ trả góp
  • Chính sách bảo mật thông tin

Digiphone Có Lừa Đảo Hay Không?

Hiện nay có một số tin đồn và những bài bóc phốt tấn công vào việc Digiphone Có Lừa Đảo Hay Không? đang làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và uy tín tại đây bị giảm sút, và nhiều khách hàng tiềm năng không dám đến mua. Vậy thực hư như thế nào?

Thông tin được cho là Digiphone Lừa Đảo

Một số thông tin được cho là bắt nguồn từ việc một bài phốt của một bạn khách hàng khi gặp phải những tình huống xấu do mua hàng tại Digiphone. Chất lượng điện thoại không tốt, cộng với việc bảo hành kém chất lượng, khiến bạn chỉ biết ngậm ngùi sửa theo để lấy điện thoại. 

Đánh giá của khách hàng Nguồn: o.voz.vn

Sự việc này cũng lôi kéo khá nhiều cư dân mạng bàn tán và xôn xao. Cho rằng khi muốn mua điện thoại ở đâu nên đọc rõ những thông tin về bảo hành và chính sách nơi đó để tránh bị lừa đảo. Một số cho rằng đây là lỗi do bên cửa hàng không quản lý tốt hay có những chuyện mờ ám chỉ lôi kéo khách mua hàng và không quan tâm đến chất lượng.

Những cuộc bàn luận sôi nổi và những ý kiến trái chiều vẫn rất đông người bàn tán. Sự việc trên một phần là lỗi do bên cửa hàng khi bảo hành kỹ cho bạn, và bạn cũng không hỏi rõ những thông tin về chính sách bảo hành đổi máy như thế nào để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ đầu. Vì thế cửa hàng chỉ cần xem xét lại cách bán hàng của nhân viên và những chính sách của mình để có những phương pháp đúng đắn hơn trong việc phục vụ.

Những thông tin liên quan đến việc Digiphone Có Lừa Đảo Hay Không? đến nay vẫn là một đề tài bàn luận, việc đánh giá chính xác phụ thuộc vào trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại đây của chính người mua. Luadao.info cho rằng đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ, nên nếu có vấn đề lừa đảo thì đã không phát triển đến nay, các bạn đừng vì một vài lỗi mà phán xét cả cửa hàng nhé.

Give a Comment