Hải Phát Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không? [ Giải Đáp ]

Hải Phát Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không? hiện đang là vấn đề chiếm nhiều sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu từ và khách hàng đang có kế hoạch mua đất tại đây. Cùng luadao.info tìm hiểu những thông tin chi tiết của sự việc này tại bài viết sau đây.

Các dự án Bất Động Sản luôn là những mối đầu tư có lợi nhuận cao được nhiều người quan tâm và săn đón, những công ty có thương hiệu lớn càng khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm. Hải Phát Land cũng là một trong các cái tên được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Tuy nhiên, hiện tại công ty đang dính phải những vấn đề liên quan đến câu hỏi Hải Phát Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không? khiến người mua cảm thấy lo lắng. Để làm giải đáp cho sự việc này, dưới đây là các thông tin liên quan đến những lùm xùm của công ty

Thông tin về Hải Phát Land 

Hải Phát Land công ty chuyên đầu tư kinh doanh, môi giới các dự án Bất Động Sản hàng đầu trên toàn quốc. Với những kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trên thương trường, công ty luôn mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và những lợi nhuận lớn cho các đối tác đầu tư.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ Hải Phát Land mong muốn phấn đấu trở một trong những top đầu của các doanh nghiệp phát triển Bất Động Sản uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết trong công việc sẽ đáp ứng những nhu cầu an sinh cho khách hàng một cách tốt nhất, bên cạnh đó là đóng góp vào sự phát triển của kinh tế xã hội.

Dự án của Hải Phát Land 

Một số những dự án nổi bật tại Hải Phát Land đang được tư vấn mà người đọc có thể tìm hiểu và tham khảo:

  • Dự án Thanh Xuân Complex
  • Dự án The Vesta
  • Dự án Sky Central
  • Dự án Roman Plaza
  • Nhà phố thương mại 24H
  • Dự án Dream Center Home

Hải Phát Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Với những thông tin về thương hiệu và các dự án hấp dẫn tại công ty thì tại sao lại dính đến phốt Hải Phát Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không? Sau đây là những thông tin được luadao.info sưu tầm nói về sự việc trên.

Theo như những tin tức của taichinhdoanhnghiep.net.vn, công ty đang khiến cho cư dân ở khu chung cư dự án The Vesta phản ánh gay gắt, tố cáo công ty lừa đảo. Lý do, là vì không nhất trí trong việc phá bỏ khu vui chơi cho trẻ em để xây dựng thành bãi đỗ xe. Trước đó, 2 khu đất P-01 và P-02 được phê duyệt là bãi đỗ xe, nhưng dự án lại không có khu vui chơi trẻ em nên đã sử dụng 2 khu đất này. 

Theo người dân, công ty đã làm 2 khu vui chơi này khi nhiều căn hộ chưa được bán, để thu hút khách hàng đến mua thì họ làm nên những phong cảnh để bán được nhà. Sau khi đã ổn định thì lại hủy khu vui chơi để trở về phê duyệt cũ. Điều này khiến nhiều người cho rằng đây là hành động lừa đảo.

Trả lời cho những vấn đề trên, phía công ty cũng đã gửi văn bản cho cư dân về việc thi công bãi đỗ xe theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng trước đó đã phê duyệt cho 2 khu đất này và không thể làm trái.

Qua đó, luadao.info nhận thấy sự việc Hải Phát Land Lừa Đảo Có Thật Hay Không? đang cần cập nhật thêm nhiều thông tin và xác thực của các cơ quan chức năng. Nếu các bạn có ý kiến gì về sự việc này hãy để lại một bình luận tại bài viết nhé.

Give a Comment