TTC Land Lừa Đảo? Thực Hư Thông Tin Này Như Thế Nào?

TTC Land Lừa Đảo? thực hư thông tin đang thu hút nhiều sự chú ý của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong nước. Để tìm hiểu sự việc, luadao.info sẽ gửi đến các bạn những tin tức liên quan đến công ty một cách chính xác nhất.

Đến nay đã có hàng ngàn dự án Bất Động Sản lớn nhỏ được triển khai và mua bán quanh năm, cho thấy sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế cả nước. TTC Land là công ty có thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đang nắm giữ nhiều dự án hấp dẫn, thu hút người mua tìm đến thường xuyên.

Nhưng hiện tại, công ty đang bị đồn thời bởi nhiều nguồn thông tin cho rằng TTC Land Lừa Đảo? cũng làm cho nhiều khách hàng cảnh giác và đề phòng. Dưới đây là các thông tin liên quan đến TTC Land gần đây nhất mà người đọc có thể tham khảo

Thông tin về TTC Land

TTC Land tiền thân là Sacomreal, là một trong những thương hiệu phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hơn 17 hoạt động, công ty đã mang đến những giá trị chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ cho khách hàng, cùng với những lợi nhuận cao cho các đối tác.

Với những sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về nơi ổn định tổ ấm, xây dựng môi trường sống và góp phần mang đến sự phồn vinh cho cộng đồng.

Cùng những bước tiến trong sự phát triển thương hiệu, công ty mong muốn sẽ trở thành top đầu về sự uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và toàn khu vực Châu Á.

Dự án tại TTC Land

Các dự án đang được TTC Land làm chủ đầu tư, và được rao bán rộng rãi trên nhiều diễn đàn, cụ thể như:

  • Charmington Golf & Life
  • Charmington Iris
  • Jamona City
  • Carillon 1
  • Panomax River Villa
  • Jamona Heights
  • Charmington Dragonic
  • Jamona Golden Silk

TTC Land Lừa Đảo?

Với các thông tin về thương hiệu và dự án được chia sẻ bên trên. Thì những tin đồn về việc TTC Land Lừa Đảo? có phải là sự thật không? Dưới đây là các thông tin gần đây của công ty này mà bạn có thể tìm hiểu

Theo cafef.vn, hiện nay trước diễn biến khó khăn của đại dịch khiến nhiều dự án trở nên đình trệ và vướng những thủ tục pháp lý. Trong đó TTC Land đang gặp nhiều trở ngại khi mắc phải giấy tờ của nhiều khu nhà ở, văn phòng, dự án Charmington Golf & Life , thương mại Tản Đà,…vô tình khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi những dự án vẫn không có động thái.

Chia sẻ của công ty cho rằng hiện nay đang có rất nhiều các dự án cũng đang gặp hoàn cảnh tương tự, và chưa thể triển khai cấp sổ hồng cho người mua nhà do phải chờ quá trình thẩm định và xác định giá đất.

Qua sự việc trên, luadao.info nhận thấy việc TTC Land Lừa Đảo? đến nay vẫn đang cần được cập nhật và điều tra từ các cơ quan chức năng, có thể là vì ảnh hưởng của đại dịch nên khiến công ty gây ra nhiều hiểu lầm dẫn đến sự việc trên. Nếu các bạn có những ý kiến khác hãy để lại chia sẻ bên dưới nhé.

Give a Comment