Đông Mê Kông Lừa Đảo Có Thật Hay Không? [ Giải Đáp Chi Tiết ]

Đông Mê Kông Lừa Đảo Có Thật Hay Không? đang là chủ đề bàn tán sôi nổi, ghi liên tục bị đưa tên lên các trang thông tin điện tử về Bất Động Sản. Cùng luadao.info tìm hiểu những thông tin chi tiết về công ty này ở bài viết dưới đây.

Hiện nay nhu cầu nhà ở, và kinh doanh dự án đang có khởi sắc ở nước ta, những công ty Bất Động Sản cũng vì thế mà được phát triển đầy rẫy trên mọi miền đất nước. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít những công ty lừa đảo đang len lỏi. Đông Mê Kông là một thương hiệu có tiếng trên thị trường đang có những bước tiếp lớn hơn trong phát triển dự án bạc tỷ

Nhưng trong những năm gần đây, Công Ty muốn vướng phải những câu hỏi Đông Mê Kông Lừa Đảo Có Thật Hay Không? và thường bị réo tên trên các trang báo. Những thông tin đó sẽ được bài viết đề cập tại đây.

Thông tin về Đông Mê Kông

Đông Mê Kông là công ty có danh tiếng hàng đầu Việt Nam có thị trường và các dự án lớn như nhà ở và khai thác khoáng sản nổi tiếng. Với hơn nhiều năm hoạt động mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, phục vụ cho người dân một cách tốt nhất.

Mang tầm nhìn lớn trong tương lai sẽ phát triển thành một trong những nhà phát triển bất động sản top đầu trên thương trường tại Việt Nam và hợp tác với nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án tại Đông Mê Kông

Dự án Park Vista

Một số những công trình nổi bật được Đông Mê Kông bắt tay thực hiện như nâng cấp quốc  lộ 20, dự án thủy điện Hồi Xuân – Thanh Hóa, đường cao tốc tại Bến Lức – Long An. Góp phần thúc đẩy giao thông và kinh tế cả nước

Hiện nay, Đông Mê Kông còn là chủ đầu tư của nhiều dự án Bất Động Sản nhà ở, căn hộ cao cấp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nổi bật trong đó là dự án khu dân cư Đông Mê Kông, Park Vista, được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Đông Mê Kông Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Hiện nay có khá nhiều bài viết thi nhau gọi tên Đông Mê Kông vì có những dấu hiệu lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Những thông tin đó như thế nào?

Cụ thể, dự án Park Vista do Đông Mê Kông làm chủ đầu tư đến nay đã 5 năm nhưng người dân mua dự án vẫn không thấy khởi công xây dựng. Khiến cư dân tại đây làm đơn kiện với chính quyền và xuống đường biểu tình kêu gọi trả tiền cho dân..

Qua điều tra và liên hệ của chính quyền đến chủ đầu tư dự án. Đại diện Đông Mê Kông lên tiếng sẽ khởi công xây dựng nhanh nhất vì có nhiều gặp nhiều lý do khách quan nên không thể hoàn thành đúng tiến độ. Cam kết sẽ giao nhà cho người dân trước tết âm lịch 31.01.2022. Nếu trong trường hợp công ty tiếp tục chậm trễ thì Sở Tài Nguyên và Môi trường xem xét, đề xuất thu hồi dự án theo pháp luật.

Thông tin về Đông Mê Kông Nguồn: laodong.vn

Trên đây là những thông tin xoay đến việc Đông Mê Kông Lừa Đảo Có Thật Hay Không? Hiện tại sự việc trên vẫn đang nằm trong sự điều tra của cơ quan nhà nước và chưa có công bố chính xác của tòa án, nên luadao.info sẽ để thông tin tại đây cho mọi người cùng thảo luận và đánh giá về công ty Đông Mê Kông này nhé.  

Give a Comment