An Gia Group Có Lừa Đảo Hay Không? Sự Thật Về Công Ty Này

An Gia Group Có Lừa Đảo Hay Không? vẫn là một trong những câu hỏi được giới mua bán nhà đất bàn tán, khi vướng không ít những lùm xùm thời gian gần đây. Vậy sự thật như thế nào? Cùng luadao.info tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây

Hiện nay các dự án bất động sản tại Việt Nam luôn có dấu hiệu tăng cao, và trở nên mạnh mẽ, nhiều người dân từ muốn ổn định cuộc sống hoặc những nhà đầu tư muốn kinh doanh luôn săn đón những dự án hot nhất để kiếm lời. An Gia Group với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và sở hữu những dự án lớn tại thành phố, nên luôn được giới đầu tư quan tâm.

Nhưng gần đây công ty gặp phải khá nhiều những tin đồn thất thiệt về An Gia Group Có Lừa Đảo Hay Không? làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và thương hiệu trên thị trường bất động sản. Vậy phía công ty có những phản hồi gì về sự việc trên? Chi tiết dưới bài viết sau đây.

Giới thiệu về An Gia Group

An Gia Group với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển vượt bậc tại các dự án lớn nhà ở trong nước, mang lại cho khách hàng những giá trị thực tế và tốt nhất. Bên cạnh đó, là thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các nhà đầu tư muốn kinh doanh và hợp tác tại đây.

Với tầm nhìn trong tương lai, An Gia Group mong muốn sẽ phát triển và mở rộng tập đoàn thành hệ thống phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang lại cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc cho người dân và góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước

Cùng với những kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. An Gia Group cam kết mang đến những trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng, đáp ứng và phục vụ nhu cầu sống ổn định cho người dân an cư lạc nghiệp. 

Dự án tại An Gia Group

Dự án The Star

Một số những dự án căn hộ và nhà ở trung đến cao cấp của An Gia Group có thể được kể đến như:

  • Dự án The Garden
  • Dự án The Star
  • Dự án Riverside
  • Dự án SKyline
  • Dự án The Standard (Bình Dương)
  • Dự án Westgate và The Sóng (Vũng Tàu)

An Gia Group Có Lừa Đảo Hay Không?

Với những thông tin trên, An Gia Group phải được xem là những thương hiệu nổi tiếng và uy tin nhưng tại sao lại gắn với tin đồn lừa đảo?

Hiện tại một dự án tên là The Star đang tốn không ít giấy mực của nhà báo khi liên tục bị người dân tố là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Khiến không ít người dân biểu tình tại các điểm dự án để hô hào tố cáo.

Cụ thể là nhiều người dân phải cầu cứu chính quyền vì tập đoàn An Gia vẫn không bàn giao giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà ở nhiều năm. Cư dân nhiều lần trao đổi với tập đoàn với mong muốn về thời điểm bàn giao chính xác nhưng nhiều lần không được phản hồi. 

Trả lời cho sự việc trên An Gia Group khẳng định mình không phải chủ đầu tư lừa đảo. Dự án the Star vào năm 2015 được chuyển nhượng từ Công ty Tân bình đến An Gia Group. Nhưng sau đó Công ty Tân Bình vướng phải những lùm xùm về thuế nhà nước, dẫn đến làm đơn kiện cáo, không thanh toán hết khoản tiền nên không thể có sổ hồng. Vì thế An Gia đã cam kết nếu giải quyết những mâu thuẫn kiện tụng nhanh nhất để đưa sổ hồng cho người dân.

Phản hồi từ An Gia Group

Qua đó, luadao.info nhận thấy việc An Gia Group Có Lừa Đảo Hay Không? đến nay vẫn còn đang là đề tài chưa có sự rõ ràng. Trên đây là những thông tin để mọi người đọc và tham khảo về những vấn đề xoay quanh An Gia Group thời gian gần đây. Nếu muốn câu trả lời thì khách hàng phải trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại đây là chính xác nhất.

Give a Comment