Memoryzone Có Lừa Đảo Hay Không? [ Giải Đáp Từ A-Z ]

Memoryzone Có Lừa Đảo Hay Không? Bạn đang muốn một phụ kiện hay linh kiện điện tử chính hãng cho máy tại Memoryzone nhưng lại hoang mang do có nhiều tin đồn tại đây. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng luadao.info đào sâu vào những bài phốt tại đây và tìm hiểu sự việc.  

Bên cạnh những thiết bị điện tử thông minh cũng cần phải có những phụ kiện hỗ trợ và linh kiện đi kèm như Ram, bộ nhớ,…để máy được chạy tốt và ổn định hơn. Và Memoryzone hiện nay là thương hiệu  được nhiều biết đến là nơi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chính hãng uy tín nhất thị trường.

Nhưng vấn đề mà cửa hàng hiện tại đang gặp phải là những tin đồn thất thiệt liên quan đến câu hỏi Memoryzone Có Lừa Đảo Hay Không? Để nắm rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy xem những thông tin dưới bài viết nhé

Thông tin về Memoryzone

Cửa hàng Memoryzone

Memoryzone là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bộ nhớ, dữ liệu và các dịch vụ đi kèm uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tự hào là đối tác hàng đầu của những hãng điện tử nổi tiếng như: Kingston, SanDisk, Toshiba,…

Đối với một chiếc máy tính gaming hay một chiếc máy thông thường đều phải có một bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu, hay phải có những phụ kiện và sản phẩm hỗ trợ để nâng cấp và tăng tốc hệ thống. Chính vì hiểu được nhu cầu của người dùng hiện nay, Memory luôn đồng hành và tự tin là một thương hiệu cung cấp sản phẩm an toàn và đáng tin cậy để khách hàng.

Bên cạnh bán hàng tại showroom chính, cửa hàng còn hỗ trợ khách mua hàng từ xa với giá cả hợp lý, tư vấn tận tình, ship COD toàn quốc.

Sản phẩm và dịch vụ tại Memoryzone

Sản phầm của Memoryzone

Một số những sản phẩm có tại Memoryzone được nhiều người ưa chuộng như:

  • Mini PC/ Gear: các thiết bị chuột, màn hình, Thiết bị stream,..
  • Thẻ nhớ SD đa dạng các loại từ bộ nhớ thấp đến cao
  • Usb, Ram máy tính, ổ cứng di động
  • Phụ kiện điện tử

Dịch vụ tại Memoryzone được kể đến như:

  • Chính sách giao nhận
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Chính sách bảo hành
  • Thanh toán đa dạng

Memoryzone Có Lừa Đảo Hay Không?

Từ những thông tin trên cho thấy đây là một cửa hàng có quy mô lớn và uy tín trên thị trường, vậy nguyên nhân dẫn đến những nghi ngờ về việc lừa đảo xuất phát từ đâu? 

Phốt tại Memoryzone

Phốt của cửa hàng Memoryzone bắt nguồn từ một bài đăng đánh giá trên trang xã hội với những cảm nhận về dịch vụ tại đây của một bạn trẻ cho rằng đây là một cửa hàng thiếu trách nhiệm, không có những chính sách bảo hành đúng cho khách hàng, gây mất thời gian và tiền bạc. Và thiếu chuyên nghiệp trong kinh doanh (Chi tiết dưới hình)

Một đánh giá của khách hàng Nguồn: dinhphot.com

Qua đó cũng kèm theo những ý kiến đồng tình với anh chàng, họ cũng cho thấy rằng nhân viên chưa tận tâm tư vấn, hay những món hàng phải chờ rất lâu mới đổi cho họ, cho thấy sự chậm trễ không đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Tiếp những lời bình tiêu cực, thì cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng đây là bảo hành tại hãng và khi nào xong thì mới trả về cho chủ. Cửa hàng là nơi bán sản phẩm uy tín và họ rất hài lòng khi mua sắm tại đây.

Đánh giá tốt của khách hàng Nguồn: dinhphot.com

Thông qua những đánh giá trên luadao.info có ý kiến khách quan cho rằng việc cửa hàng Memoryzone Có Lừa Đảo Hay Không? là do những trải nghiệm và cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của khách hàng mới đánh giá chính xác. Vì lời đồn trên đang có nhiều bình luận trái ngược nhau, nên độ đáng tin cậy là chưa xác thực. Nên nếu bạn muốn tìm mua những sản phẩm thích hợp hãy đến mua sắm tại cửa hàng nhé.  

Give a Comment