Đánh Giá Chi Tiết Didongmango Có Lừa Đảo Hay Không?

Didongmango Có Lừa Đảo Hay Không? Didongmango có chất lượng không? hiện đang nhận được nhiều câu hỏi từ dân cư mạng trên các sản phẩm trang web đánh giá. Để biết thêm chi tiết, hãy cũng luadao.info tìm hiểu ở bài viết này.

Ngày này do công nghệ điện thoại ngày càng đa dạng, nhiều mã và các máy vô tuyến giống nhau đa dạng và đắc đỏ, nên sở hữu một chiếc điện thoại nhiều chức năng mà giá cả phải luôn được người dùng quan tâm và Didongmango is the first effect is to bempt to when you want to find a small home device.

Show at do the following source about this brand is going to xoay quanh công việc được đánh giá Didongmango Có Lừa Đảo Hay Không? should give up the Quan ngại và lo lắng cho khách hàng. Chính vì thế để hiểu rõ về thông tin trên hãy đến với bài viết dưới đây  

Thông tin về Didongmango

Cửa hàng didongmango

Didongmango được thành lập vào năm 2011, với 10 năm hoạt động và phát triển mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên cả nước. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn tận tâm, góp phần thúc đẩy thương hiệu có một vị trí đứng trên thị trường bán lẻ điện thoại di động hiện nay.

Với tầm nhìn trong tương lai, mong muốn phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và phát triển mạnh hơn trên các tỉnh thành trong nước, máy chủ mua hàng tại cửa hàng và hỗ trợ mua trực tuyến trên trang thương mại điện tử.

Didongmango sản phẩm và dịch vụ

Didongmango sản phẩm và dịch vụ

Một số sản phẩm của Didongmango có thể được xem như:

  • Điện thoại với danh tiếng thương hiệu: Apple, Samsung, LG, Sony, HTC, …
  • Máy tính bảng đa dạng với các thương hiệu: IPad, Samsung Tablet,..
  • Phụ kiện điện tử: Pin, cáp sạc, ốp lưng,…
  • Laptop: Macbook
  • Và các phụ kiện đi kèm như: bàn phím, loa, headphone,..

Một số dịch vụ của Didongmango:

  • Chính sách đổi trả
  • Chính sách đổi, nâng đời
  • Hỗ trợ mua trả góp
  • Chính sách bảo hành, bảo mật. 

Vậy Didongmango Có Lừa Đảo Hay Không?

Với những thông tin trên có thể thấy đây là một thương hiệu uy tín vậy tại sao lại vướng phải tin đồ lừa đảo khách hàng. Nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

Tin đồn được cho là Didongmango lừa đảo 

Tin đồn được bắt đầu là do đánh giá nhận xét của một khách hàng đã mua qua sản phẩm và có những ý kiến phàn nàn về chính sách bảo hành và gặp những tình huống không muốn xảy ra, khiến anh có những nhận xét không tốt về thương hiệu lâu đời này (chi tiết dưới hình)

Đánh giá về Didongmango Nguồn: Tinhte.vn

Đáp lại sự bức xúc trên cũng có nhiều người vào bình luận đồng tình với anh ấy và cho rằng nơi đây làm ăn không trung thực, có hành vi lừa đảo họ. Khiến họ cũng gặp nhiều sự cố về máy bị lỗi, trục trặc mặc dù mua mới 100%.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận lên tiếng nói rằng lỗi cũng nằm ở phía chủ bài đăng do không xem rõ thời gian bảo hành, và không nắm rõ chính sách mà còn nói phốt cho cửa hàng.

Trả lời bình luận về Didongmango Nguồn: Tinhte.vn

Những bình luận sôi nổi hầu như không có hồi kết, và tổng kết đánh giá cho thấy những người đồng tình và trái ý kiến đều có những nhận xét ngang nhau. Có người nói lừa đảo, nhưng vẫn có người hài lòng với thái độ và cách phục vụ của nhân viên và sản phẩm tại đây.

Chính vì thế để đánh giá Didongmango có lừa đảo hay không? phải phụ thuộc vào khách hàng đã mua sắm và trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng thì mới có kết quả chính xác.

Give a Comment