XTMobile Có Lừa Đảo Hay Không? Sự Thật Về XTMobile

XTMobile Có Lừa Đảo Hay Không? hiện chủ đề này đang được chia sẻ khá phổ biến trên mạng xã hội, những khách hàng đang có dự án mua sắm tại đây cũng trở nên hoang mang và nghi ngờ. Cùng luadao.info phân tích những thông tin về sự việc trên bài viết dưới đây.

Show this do nhu cầu được sử dụng một chiếc điện thoại thông minh để tiện liên lạc, lướt web, cũng như thể hiện đẳng cấp ngày càng được ưa chuộng và phát triển. Vì thế để chọn một cửa hàng có đầy đủ uy tín để mua sắm là điều mà khách hàng luôn quan tâm. XTMobile is the current name is many used to rating kha kha cao khi khách hàng muốn mua điện thoại tầm trung trở lên.

Gần đây, có những tin thất thiệt liên quan đến việc XTMobile Có Lừa Đảo Hay Không? give up ảnh do not less to brand and uy tín tại đây. Đây có phải là sự thật hay không? chi tiết sẽ được nêu lên tại bài viết này

Information about XTMobile

Cửa hàng XTMobile

XTMobile hoạt động từ năm 2013, với hơn 8 năm trong nghề cửa hàng đang lên trở thành hệ thống chuỗi Showroom bán lẻ cung cấp điện thoại di động chính hãng hàng đầu Việt Nam. Hiện công ty đã có 7 cửa hàng cho khách hàng ở 63 tỉnh thành và hỗ trợ cho người mua có thể đặt hàng trực tuyến theo yêu cầu.

Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, nên các sản phẩm và dịch vụ tại XTMobile luôn được đảm bảo chất lượng và các dịch vụ đi kèm cũng hỗ trợ cho khách hàng mua hàng trước và sau khi mua.   

Sản phẩm và dịch vụ tại XTMobile

Sản phẩm và dịch vụ tại XTMobile

Người mua có thể điểm qua một số sản phẩm có tại XTMobile như:

  • Điện thoại: Apple, Samsung, LG, Asus,…
  • Tablet, Macbook, …
  • Phụ kiện: đồng hồ, pin, ốp lưng, sạc dự phòng,..
  • Và một số phụ kiện khác như headphone, linh kiện điện tử

Dịch vụ của XTMobile cũng có thể kể đến như:

  • Chính sách đổi trả 
  • Chính sách bảo hành
  • Hỗ trợ mua trả góp 
  • Hỗ trợ đặt hàng qua điện thoại, online

XTMobile Có Lừa Đảo Hay Không? 

Hiện tại có một số tin đồn thất thiệt về việc XTMobile lừa đảo khách hàng, sự việc này đang được nhiều dân cư mạng quan tâm, vậy nguồn tin bắt đầu từ đâu và sự thật về XTMobile như thế nào?

Tin đồn được cho XTMobile lừa đảo

Câu chuyện được bắt đầu khi một khách hàng đăng phốt cảnh báo cửa hàng XTMobile lừa đảo anh ta mua một con IPhone X bị sọc màn hình, lên thay thì bị thay vỏ pin. Lấy về thì sử dụng một lúc sau đã hết 40% pin, cửa hàng thu lại thì bạn mất 2 triệu. Điều này đã làm cho anh khách có cái nhìn không tốt đối với cửa hàng về bộ phần bảo hành và tư vấn mua bán.

Đánh giá của một khách hàng về XTMobile Nguồn: dinhphot.com

Nhưng bên cạnh đó vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng khách mua nên test kỹ máy trước khi rời cửa hàng và đồ công nghệ bị lỗi là chuyện thường xảy ra bất kể những cửa hàng lớn nhỏ, vì thế không nên đổ cho cửa hàng đầu tiên.

Trả lời bình luận của ý kiến trên Nguồn: Dinhphot.com

Qua đó bài viết đã lôi kéo khá nhiều những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của XTMobile cũng lên tiếng bình luận, người cho rằng là đúng theo những gì anh khách kia bóc phốt, người thì cho rằng họ vẫn sử dụng rất tốt sản phẩm và không có bất kỳ sự cố nào. Nên tin đồn trên theo như đánh giá người dùng, cũng chỉ tin được 50%.

Kết luận, XTMobile Có Lừa Đảo Hay Không? là tin đồn không đáng tin cậy. Vì hàng điện tử luôn có những lỗi nhỏ và kỹ thuật chưa đảm bảo nếu muốn mua một món hàng giá rẻ. Vì thế khi mua hàng, người mua nên test thật kỹ và hỏi rõ chế độ bảo hành để được đổi trả chính xác. 

Luadao.info nhận thấy hư hỏng đều có ở các cửa hàng điện thoại lớn nhỏ, XTMobile cũng không tránh, công việc cần làm là cải thiện chất lượng bảo vệ tại cửa hàng và dạy cho nhân viên có những điều tốt nhất nếu bị khách hàng phờ phạc.

Give a Comment