Công Ty Danh Khôi Lừa Đảo – Sự Thật Có Đúng Vậy Không?

Công Ty Danh Khôi Lừa Đảo? Có phải là sự thật không? sự việc trên đang khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi đang muốn mua dự án tại công ty này. Để làm rõ sự việc chính xác nhất, hãy cùng luadao.info đến với thông tin bài viết dưới đây.

Sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Bất Động Sản đang ngày càng mạnh tại Việt Nam. Những thương hiệu uy tín cũng đang khẳng định tên tuổi và vị thế trên thị trường, trong đó công ty Danh Khôi với mong muốn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho người mua, nên được gửi gắm nhiều sự tin cậy và ủng hộ.

Tuy nhiên, hiện đang có khá nhiều những thông tin về câu hỏi liên quan đến việc Công Ty Danh Khôi lừa đảo? khiến thương hiệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những thông tin mới nhất về công ty này.

Thông tin về Công ty Danh Khôi

Công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi được thành lập và hoạt động năm 2006. Trải qua nhiều nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến một không gian sống tốt, một tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định cho khách hàng, và lợi nhuận cao cho các đối tác của công ty.

Với tầm nhìn trong tương lai, công ty sẽ đứng đầu trên bảng xếp hạng các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, có thể kết nối và tạo sức mạnh phát triển vươn tầm khu vực. Bên cạnh đó là tạo ra môi trường sinh sống tốt nhất cho khách hàng, mang đến lợi ích cho chủ đầu tư và góp phần phát triển xã hội

Dự án của Công ty Danh Khôi

Với 60 dự án đã triển khai, và quỹ đất cực lớn, công ty đã phát triển nhiều dự án tầm cỡ. Trong đó có các dự án đang triển khai nổi bật trên thị trường như:

  • Astral City
  • The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng
  • Kỳ Co Gateway
  • Aria Đà Nẵng Hotel & Resort
  • Aria Vũng Tàu Hotel & Resort
  • Ocean Square 

Công Ty Danh Khôi Lừa Đảo? 

Sau những thông tin về quá trình phát triển, và các dự án tại đây, thì tại sao lại nói Công Ty Danh Khôi Lừa Đảo? Dưới đây là những tin tức do luadao.info sưu tầm nói về sự việc lùm xùm của công ty này.

Theo như báo nguoimuanha.vn thì dự án nhà ở Lý Thường Kiệt Quận 10 do công ty cổ phần Đức Mạnh làm chủ đầu tư chưa hề có việc mở bán hay hợp tác với bất kỳ ai để rao bán và đặt cọc. Nhưng lại có một công ty khác với tên gọi Danh Khôi Real đã lên web quảng cáo mua bán, thậm chí còn hướng dẫn khách hàng đặt cọc dự chỗ. Sự việc trên đã khiến công ty Đức Mạnh lên tiếng và gửi công văn cho UBND quận 10.

Được biết, công ty Danh Khôi Real từ lâu là thương hiệu “nhái” công ty Bất Động Sản Danh Khôi. Theo báo tieudung.vn, thì mấy năm trước công ty này cũng dính phải sự việc bán dự án Khu căn hộ và Dịch vụ Phước Long phường Phước Long, TP Nha Trang, dù bị sở xây dựng Khánh Hòa cấm mua bán, nhưng công ty này vẫn rao bán rầm rộ. Chính vì điều đó, nên nhiều người đã tưởng lầm là công ty Danh Khôi lừa đảo, nhưng thực chất là bị một thương hiệu khác mạo danh.

Qua đó, luadao.info nhận thấy việc liên quan đến câu hỏi Công Ty Danh Khôi Lừa Đảo? đến nay vẫn còn đang được cập nhật. Những bằng chứng trước đó, đều liên quan đến một thương hiệu khác, nên làm cho khách hàng lầm tưởng. Nếu các bạn đã có những trải nghiệm nào về các công ty này hãy để lại một chia sẻ ở bài viết nhé 

Give a Comment