Phúc Land Lừa Đảo? Thông Tin Này Có Chính Xác Hay Không?

Phúc Land Lừa Đảo? là một số các câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng đang muốn mua đất dự án tại công ty, thu hút sự chú ý của nhiều người. Cùng luadao.info tìm hiểu ngay về những thông tin chi tiết của sự việc trên ở bài viết sau đây.

Các công ty địa ốc hiện nay đang được phát triển rộng rãi và nắm trong tay nhiều dự án hấp dẫn, và luôn được săn đón bởi những khách hàng muốn kinh doanh và định cư. Một trong số đó là Phúc Lang công ty phát triển các dự án Bất Động Sản uy tín nhất Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên, vẫn có những nơi mang dành bán dự án nhưng thực chất là đang lừa gạt người mua, vì thế nên nhiều người cũng đặt ra câu hỏi Phúc Land lừa đảo hay không? Hãy đến ngay với các đánh giá của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây lên tiếng.

Thông tin về Phúc Land

Công ty cổ phần đầu tư thương mại địa ốc Phúc Land, với nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản chuyên nghiệp, đã mang đến những giá trí sản phẩm tốt nhất cho người mua và các lợi nhuận cao cho phía đối tác. Sở hữu nhiều dự án hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo giới nhà đất.

Với sứ mệnh là nơi đáng tin tưởng cho khách hàng, công ty luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng. Cùng với những cải tiến trong chất lượng dịch vụ, nhân viên tư vấn năng động và nhiệt tình sẽ đáp ứng được những nhu cầu an sinh của người mua.

Dự án của Phúc Land

Những dự án đang được công ty Phúc Land phát triển đang nhập được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như:

  • Dự án Long Cang Riverside
  • Tân Lân Residence
  • Dự án Tây Nam Center
  • Đức Hòa Center

Phúc Land Lừa Đảo?

Theo những thông tin trên về các cam kết chất lượng và những dự án nổi bật, thì các câu hỏi về việc Phúc Land lừa đảo? có đáng tin cậy hay không? Sẽ được giải đáp bởi những đánh giá được luadao.info sưu tầm từ các ý kiến khách hàng khác nhau.

Với những đánh giá khác nhau, có thể tổng kết được rằng Phúc Land được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng về việc nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm tốt và giá cả phải chăng, và hứa hẹn sẽ ủng hộ các dự án tiếp theo của công ty.

Gần đây theo một số báo điện tử kinhdoanhplus.vn thì có những phân tích và những nghi ngờ cho rằng dự án Long Cang Riverside của công ty Phúc Land đang tiến hành đặt cọc giữ chỗ cho khách hàng dù vẫn chưa thực hiện xong giấy tờ pháp lý. Nhưng theo các thông tin của công ty, thì dự án đã hoàn thành thủ tục và người mua có thể gọi điện hoặc liên hệ qua email để có thể được tư vấn và giải thích rõ sự việc trên

Qua đó, luadao.info nhận thấy việc Phúc Land lừa đảo? đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào thuyết phục và cần thêm nhiều thời gian để chứng minh. Nếu các bạn có những trải nghiệm nào về công ty này hãy để lại một bình luận chia sẻ nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Give a Comment