Đất Xanh Group Có Lừa Đảo Hay Không? [ Giải Đáp Từ A Đến Z ]

Đất Xanh Group Có Lừa Đảo Hay Không?  đang được đông đảo người đọc quan tâm, khi người mua đất ngày càng đông đảo, và thị trường nhà đất đang sốt hơn bao giờ hết. Vậy thực hư về thông tin lừa đảo này có phải sự thật không? Hãy cùng luadao.info giải đáp ở bài viết dưới đây.

Những năm trở lại đây, thị trường Bất Động Sản đang ngày càng tăng trưởng mạnh, các khu dân cư, đất đai được quy hoạch và thuận lợi cho việc mua bán và sinh sống, giá cả cũng trở nên đắt đỏ hơn lúc trước. Đất Xanh Group đơn vị tiên phong, uy tín trong việc mua bán và đầu tư Bất Động Sản hàng đầu hiện nay đã có những bước tiến và chiếm được thị phần khách hàng lớn trên cả nước. 

Nhưng hiện nay, việc được người mua đặt câu hỏi Đất Xanh Group Có Lừa Đảo Hay Không? khiên đa phần những khách hàng tiềm năng cũng trở nên quan ngại vì có những phốt không hay về công ty đầy rẫy trên mạng. Vậy thực hư ra sao? Theo dõi ngay bài viết sau đây.

Thông tin về Đất Xanh Group

Đất xanh Group được thành lập vào năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn, tiền thân là Công Ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh. Hiện nay tập đoàn đang vươn cao phát triển mạnh mẽ ở các dự án Bất Động Sản trong nước. Trở thành một trọng top 10 công ty phát triển Bất Động Sản lớn nhất Đông Nam Á.

Hiện nay lĩnh vực hoạt động đang được phát triển mạnh mẽ ở Đất Xanh Group bao gồm: Phát triển Bất Động Sản, Dịch vụ Bất Động Sản, Xây dựng & cung cấp vật liệu xây dựng, phát triển mở rộng Khu Công Nghiệp.

Mang tầm nhìn lớn với mong muốn trở thành tập đoàn tài chính kinh tế – tài chính toàn cầu. Bên cạnh đó mà mang đến cho khách hàng, cổ đông và đối tác sự phát triển thịnh vượng. Cùng với sự chuyên nghiệp từ hệ thống nhân viên công ty sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất và uy tín nhất

Dự án tại Đất Xanh Group

Hiện nay tại Đất Xanh group đang phát triển những dự án lớn và mang tầm quốc tế có thể được kể đến như:

  • Opal Skyline
  • Gem Riverside
  • Opal Garden
  • Opal Boulevard
  • Luxcity
  • Gem Sky World
  • Và một số dự án khác,..

Đất Xanh Group Có Lừa Đảo Hay Không?

Dạo gần đây đang có những thông tin cho rằng Đất Xanh Group đang lừa đảo một dự án tên Opal Boulevard với nội dung kiện tụng rằng chủ đầu tư dự án đã thực hiện điều khoản mua bán không đúng với hợp đồng mua bán được ký kết trước đó, và đã được cơ quan chức năng phê duyệt.

Điều này đã khiến nhiều người mua dự án tại đây cầm băng rôn trước tòa nhà Đất Xanh Group biểu tình và tố cáo tập đoàn lừa đảo dự án, chiếm đoạt tài sản người mua. Khiến thương hiệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Trả lời cho câu hỏi trên, phía Đất Xanh Group khẳng định đây là thông tin bia đặt và tập đoàn chỉ là doanh nghiệp phát triển dự án và Công ty CP đầu tư Hà An mới là chủ đầu tư chính của dự án trên. 

Trả lời về dự án Opal Boulevard Nguồn: datviet.trithuccuocsong.vn

Về vấn đề này, phía Đất Xanh cho hay những khách hàng không ký hợp đồng mà chủ đầu tư đưa ra mà chỉ cần ký đúng hợp đồng mua bán mẫu của dự án đề được phê duyệt. Phía công ty Hà An cho biết khách hàng có chịu ký hợp đồng với công ty hay không đều là do quyết định của khách hàng. 

Qua sự việc trên, luadao.info nhận thấy sự việc liên quan đến câu hỏi cho rằng Đất Xanh Group Có Lừa Đảo Hay Không? vẫn đang được cập nhật,và chưa thấy bằng chứng rõ ràng sự xác thực của nguồn tin này đến cộng đồng. Vì thế khách hàng có thể đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Give a Comment