Khang Thịnh Phát Lừa Đảo? Sự Thật Có Phải Vậy Không?

Khang Thịnh Phát Lừa Đảo? đang là một trong những đề tài được quan tâm và chú ý bởi các nhà đầu tư và khách hàng muốn mua đất. Để biết thêm về sự việc này, hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay về các thông tin dưới bài viết sau đây.

Hiện nay như cầu mua đất để kinh doanh và xây dựng cuộc sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Để lựa chọn một nơi để sinh sống luôn được nhiều sự quan tâm, trong đó các chủ đầu tư có uy tín hay không, là một vấn đề hết sự quan trọng. Khang Thịnh Phát với nhiều năm hoạt động, cam kết mang đến những chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nhưng đối mặt với những tin đồn liên quan đến việc Khang Thịnh Phát Lừa Đảo? khiến cho công ty chịu không ít các tiếng xấu, ảnh hưởng đến tiếng tăm của mình. Dưới đây là những thông tin về các sự việc liên quan đến Khang Thịnh Phát mới nhất cho các bạn tìm hiểu.

Thông tin về Khang Thịnh Phát 

Khang Thịnh Phát công ty Bất Động Sản đang trên đà phát triển vượt bậc, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đến hợp tác, kinh doanh và xây dựng một môi trường sống lý tưởng. Mong muốn trở thành một trong những thương hiệu kinh doanh Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam

Qua nhiều năm phát triển và hoạt động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các dự án hot nhất thị trường, công ty cam kết sẽ mang lại những sự hài lòng và cải thiện đời sống cho cộng đồng, cho khách hàng trải nghiệm được các sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất. 

Dự án tại Khang Thịnh Phát

Những dự án nổi bật nhất tại Khang Thịnh Phát mà bạn có thể tham khảo và xem qua:

  • Dự án khu đô thị Long Hưng 
  • Golden Center
  • Khu dân cư GOLDEN CITY
  • KDC Phước Bình (Royal Land)
  • KDC Phước Bình Mới (Royal Land 2)
  • The Viva City

Khang Thịnh Phát Lừa Đảo?

Qua những thông tin kể trên, vậy Khang Thịnh Phát Lừa Đảo? câu hỏi chiếm được nhiều sự quan tâm có phải là sự bịa đặt không. Để làm rõ sự việc, dưới đây là những thông tin mới về vụ tố cáo của một khách hàng về công ty Khang Thịnh Phát có sự mờ ám trong giá bán trên hợp đồng.

Vừa qua, theo sưu tầm thông tin từ báo doanhnhanphaply.vn đã phỏng vấn một trường hợp về bà T.H gửi đơn đến các cơ quan chức năng nhờ sự trợ giúp liên quan đến việc mua đất nền thông qua công ty Khang Thịnh Phát.

Được biết, số tiền mua đất mà bà đã ký mua 2 lô đất nền ở công ty Ngân Hà tại dự án khu dân cư Phước Bình Mới (Royal Land 2), sau khi kiểm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã ký cho Khang Thịnh Phát, bà đã phát hiện các vấn đề liên quan đến chênh lệch chi phí quá lớn. Và theo tìm hiểu, bà cho biết dự án hiện tại chưa có quyết định bàn giao đất của cơ quan chức năng, mà cả 2 công ty đều rao bán, đây là trái pháp luật, nên nhờ sự trợ giúp từ cấp chính quyền.

Thông tin về Khang Thịnh Phát lừa đảo Nguồn: doanhnhanphaply.vn

Trả lời về sự việc trên, giám đốc công ty Khang Thịnh Phát đã nói rõ các dự án được mở bán đều được ký quyết định, và giấy tờ rõ ràng, nên không có việc sai pháp luật. Bên cạnh đó, công ty đã liên hệ với bà T.H để giải quyết và tháo gỡ những thắc mắc vừa qua

Trả lời của Khang Thịnh Phát Nguồn: doanhnhanphaply.vn

Qua những sự việc trên, luadao.info nhận thấy, việc nói đến Khang Thịnh Phát lừa đảo? vẫn chưa có đủ bằng chứng, và phải chờ kết quả của các cơ quan chức năng có thẩm quyền kết luận, thì đó mới là câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn có ý kiến vào về công ty này hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Give a Comment