Dự Án Căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức Có Lừa Đảo Không?

Dự án Căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức Có Lừa Đảo Không? at sao dự án bất động sản tái phát bạc tỷ lệ phải tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Hãy cùng luadao.info tìm hiểu nguyên nhân bên dưới bài viết này

Xã hội ngày càng phát triển như cầu sinh hoạt, định cư, phát triển kinh tế cũng ngày một lớn hơn, tìm kiếm một dự án chung cư căn hộ để sinh sống rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và theo dõi. Trong đó dự án căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức đang trên đà phát triển và dự án đầu tiên trong nước.

Bên cạnh đó tại TP.Hồ Chí Minh cũng không có ít dự án “Ma”, không đúng với quảng cáo, không có giấy tờ pháp lý rõ ràng, nên nhiều người dân cũng đang lắng nghe dự án của căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức có Lừa Đảo Không? Bài viết dưới đây sẽ được đưa ra đánh giá về sự việc trên. 

Giới thiệu dự án căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức

Dự án Sky View Thủ Đức

Dragon Sky View Thủ Đức được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Phú Investment, dự án tọa lạc tại Khu Thăng Long Home Hưng Phú – Mặt tiền Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức. Với thiết kế quy mô, sang trọng, cùng nhiều tiện ích khác nhau, góp phần thúc đẩy chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ở đây.

Với diện tích 9,3 ha, cùng các loại hình đầu tư như nhà phố, nhà liền kề, căn hộ vườn, shophouse, căn hộ tạo thành một chuỗi phức hợp nghi. Bên cạnh đó dự án còn có những công viên xanh, tập tin học, hồ sơ năng lực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trong cuộc sống và sinh hoạt.

Căn hộ vị trí cũng được đặt ở vị trí đẹp nhất ở thành phố, kết nối với các tuyến giao thông quan trọng như Phạm Văn Đồng, Ga bến thành, vành đai 2, … Giúp dân di chuyển trong và out of easy city and offxe.     

Ưu tiên điểm dự án căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức

 

Bên cạnh những thông tin trên, thì dự án căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức có một số điểm đáng giá như: 

  • The home city – Vollet quy mô lớn
  • Sở hữu đa dạng tiện ích
  • Cơ sở hạ tầng tốt, hợp tác cho việc định cư lâu dài
  • Kềm năng phát triển kinh tế trong chuyển nhượng

  • Ngay trung tâm TP Thủ Đức, nên rất tiện lợi trong việc di chuyển

  • Bảo vệ an ninh khu vực cao, mất tích và giám sát

Dự án Căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức Có Lừa Đảo Không?

Để nói đến dự án căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức lừa đảo , thì nguyên nhân được nhiều người cho rằng làm dự án cắt xén đất, phân chia không đồng đều như trong hợp đồng nên được khách hàng đưa lên tiếng phản hồi.

Bên cạnh đó là ý kiến ​​cho rằng công việc xem giấy tờ thật kỹ thuật phải xác định ngay từ đầu và tiến hành đo đạc cùng người phụ trách mua bán dự án đó để dễ dàng phản hồi và sự kiện của họ. Một số người vẫn đánh giá rất hài lòng với chất lượng cuộc sống và dịch vụ ở đây, nên nói đến dự án lừa đảo, ý kiến ​​chỉ là 50/50

  • Bạn có thể quan tâm: Dự án Forest Hill Bảo Lộc Có Lừa Đảo Không? [XEM TẠI ĐÂY]

Qua bài viết trên luadao.info nhận thấy rằng chúng ta phải nắm rõ chủ đầu tư thông tin và giấy đất đai phải rõ ràng khi ký kết để không phải kiện tụng về sau. Dự án căn hộ Dragon Sky View Thủ Đức lừa đảo đến nay chỉ là tin tức, cũng như có những ý kiến ​​trái chiều tranh luận với nhau, nên không thể xác định chính xác đến sự việc nói trên.    

Give a Comment