Clickbuy Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? [ Giải Đáp Nhanh ]

Clickbuy Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? đang là câu hỏi của khá nhiều bạn đang có ý định mua sắm tại đây. Khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết nên tin tưởng vào cửa hàng hay không. Cùng luadao.info tìm hiểu ngay những thông tin tại bài viết.

Hiện nay Clickbuy đang là một thương hiệu đang nổi tiếng về hành trình phát triển đầy thử thách và gian nan của mình để đạt được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng công nghệ và khách hàng trên toàn quốc.

Nhưng thời gian gần đây cửa hàng luôn gặp những vấn đề về câu hỏi Clickbuy Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? làm cho nhiều người nghĩ rằng cửa hàng không minh bạch, ảnh hưởng đến thương hiệu lâu nay. Chi tiết tại bài viết sau đây.

Thông tin về Clickbuy

Clickbuy được thành lập vào năm 2012, với gần 10 năm kinh nghiệm, cửa hàng luôn mạng lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Được sự tin tưởng và ngày càng phát triển trên thương trường, cửa hàng hiện nay đã thành lập được chuỗi hệ thống lớn mạnh phủ đầy các thành phố lớn tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trong tương lai, Clickbuy muốn sẽ vươn xa hơn nữa, tiến đến những thương hiệu top đầu lớn mạnh nhất  trong thị trường phân phối hàng điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Clickbuy luôn tôn trọng và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng, tận tâm phục vụ, để mang lại những sản phẩm tốt nhất, bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ mua sắm, khuyến mãi và bảo hành luôn được cải thiện để phù hợp với người mua

Sản phẩm và dịch vụ của Clickbuy

Các sản phẩm thiết bị công nghệ tại Clickbuy gồm có:

  • Điện thoại đa dạng mẫu mã, với những thương hiệu lớn như: Apple, SamSung, LG,..
  • Tablet cũng có nhiều hãng được tin dùng như IPad, Samsung
  • Macbook chính hãng, nhiều loại máy 
  • Apple Watch và nhiều phụ kiện điện tử kèm theo

Dịch vụ tại Clickbuy:

  • Chính sách bảo hành
  • Chính sách hỗ trợ trả góp
  • Mua hàng Online
  • Bảo hành chính hãng

Clickbuy Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? 

Qua những thông tin được đề cập trên, tại sao lại nói Clickbuy có dấu hiệu lừa đảo khách hàng,, vậy cửa hàng có những phốt gì? 

Bài viết bóc phốt được cho là nói Clickbuy được kể từ một khách hàng đã mua hàng tại đây và phát hiện máy anh ấy không phải là hàng quốc tế mà chỉ là hàng Lock. Biết được điều đó, anh liên hệ cho cửa hàng để đổi trả những nhân viên lại lấy do không có quản lý nên chưa giải quyết được và anh ấy đã phải chờ khá lâu nên đã lên tiếng bóc phốt cửa hàng làm ăn lừa đảo.

Bài đăng phốt của Clickbuy Nguồn: tinhte.vn

Sau đó cũng có nhiều bình luận hô hào nói thêm với bài viết rằng nơi đây làm ăn không uy tín, và đừng mua hàng tại đây, khiến cho những thành viên từng có ý định mua hàng gạch tên Clickbuy ra khỏi danh sách mua. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến cửa hàng.

Chủ tus sau đó cũng cập nhật thêm là bên Clickbuy đã liên hệ và được cửa hàng đề nghị đổi cho anh một chiếc máy khác, và anh đã yêu cầu hoàn tiền và từ chối đề nghị đổi máy tại đây vì không tin tưởng nữa

Qua sự việc trên, luadao.info nhận thấy việc để ra câu hỏi Clickbuy Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? vẫn chưa có thông tin xác thực. Có thể đó là do lỗi của cửa hàng và cửa hàng cũng đã có những các giải quyết với chủ tus, còn các bình luận khác chỉ là đánh giá của từng người, bạn có thể tin hoặc không vì không ai biết chính xác lời họ nói. Nên đừng vì thế mà bỏ lỡ những cơ hội mua hàng tại đây nhé.

Give a Comment