Zshop Có Lừa Đảo Hay Không? Giải Đáp Đầy Đủ Nhất

Zshop Có Lừa Đảo Hay Không? câu hỏi thường được đăng tải ở các diễn đàn công nghệ cộng đồng, để xin tư vấn có nên mua sắm tại Zshop hay không. Để hiểu rõ về cửa hàng này cũng những thông tin liên quan, hãy cùng luadao.info đến với bài viết dưới đây

Hiện nay với việc phát triển các thương hiệu điện tử, các thiết bị công nghệ kỹ thuật số đang dần trở nên lớn mạnh ở nước ta, vì thế để tìm đúng nơi để mua sắm luôn được khách hàng quan tâm. Zshop tự hào là nơi cung cấp và phân phối hàng chính hãng chất lượng, nơi mua sắm lý tưởng của khách hàng.

Nhưng hiện tại với những tin đồn xoay quay việc Zshop Có Lừa Đảo Hay Không? khiến không ít người tò mò và nghi vấn. Dưới đây là ý kiến đánh giá của một khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nhận xét, để bạn có thể tham khảo thêm về Zshop

Thông tin về Zshop

Zshop được thành lập vào năm 2009, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh sản phẩm công nghệ cao, cam kết luôn bán những mặt hàng chính hãng, chất lượng, có giá tốt nhất trên thị trường.

Với nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn, tư vấn nhiệt tình, và các chính sách hỗ trợ tốt. Zshop luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt và chăm sóc khách hàng là điều luôn được ưu tiên. 

Sản phẩm và dịch vụ tại Zshop

Một số những sản phẩm được bày bán và tư vấn tại Showroom có thể kể đến như:

  • Các dòng máy ảnh, camera kỹ thuật số, và phụ kiện đi kèm
  • Điện thoại với thương hiệu của Apple như IPhone, IPad
  • Các dòng laptop đầy đủ mẫu mã

Dịch vụ mua bán và chăm sóc khách hàng có tại Zshop:

  • Chính sách bảo hành
  • Thanh toán đa dạng
  • Chính sách trả góp
  • Tư vấn – sửa chữa 

Zshop Có Lừa Đảo Hay Không?

Vậy qua những thông tin trên, với những sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo là an toàn và chất lượng, vậy những tin đồn xoay quanh việc Zshop có lừa đảo hay không? có thật sự đáng tin. Dưới đây là một nhận xét của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây và lên tiếng bóc phốt.

Tóm tắt sự việc được anh khách kể lại với nội dung rằng anh có một thiết bị phải bảo hành tại Zshop. Lúc đầu, cửa hàng thông báo hẹn 10 ngày sau lên lấy nhưng lúc lên thì lại báo đã trả cho bên nhà phân phối xử lý và mong khách thông cảm, khi nào có thì gọi anh. Nhưng qua nhiều lần hẹn, đến ngày thứ 7 thì cửa hàng mới gọi anh lấy, lo sợ máy sẽ không hoạt động tốt nên anh nhờ cửa hàng test nhưng nhân viên lấy lý do và khẳng định đã test trước rồi, và cho anh ký giấy nhận hàng. Sau đó, anh nhờ tiệm khác test quả đúng là máy chưa được sửa chữa và bảo hành, khiến anh vô cùng thất vọng.

Sự việc trên cũng khiến nhiều người xôn xao và bình luận chia sẻ cùng anh. Đây có thể là sự việc khá hi hữu cho cửa hàng. Vì lỗi kỹ thuật máy, hầu như đều xảy ra ở các thương hiệu lớn nhỏ, và để chứng minh cửa hàng có uy tín hay không thì phải xem xét giữa cách xử lý sản phẩm cho khách hàng.

Qua thông tin trên, luadao.info nhận thấy những lỗi của máy khi qua thời gian sử dụng đều có lỗi xảy ra, nhưng có thể Zshop đã gửi bảo hành nhưng nhà phân phối không sử dứt điểm nên gây ra nhiều tình trạng đáng tiếc. Về việc Zshop có lừa đảo hay không? hiện nay vẫn đang được cập nhật thêm, trên đây là một số thông tin để bạn tham khảo, nếu có chia sẻ nào hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Give a Comment