Voucher Vinpearl Nha Trang Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Voucher Vinpearl Nha Trang Lừa Đảo Có Thật Hay Không? đang được nhiều người tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội về du lịch. Vậy thông tin trên có đúng sự thật hay không? Cùng luadao.info tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây

Mùa du lịch đang đến, những chuyến nghỉ dưỡng ở các địa điểm du lịch nổi tiếng luôn được quảng cáo và chào đón trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vinpearl là một trong những điểm du lịch hàng đầu nước ta, và cũng có nhiều phiếu Voucher ưu đãi để tri ân khách hàng. 

Nhưng trong số những phiếu ưu đãi đó đang gặp những vấn đề liên quan đến việc người dùng không được sử dụng do đây không phải chính xuất bản. Vậy tin đồn về Voucher Vinpearl Nha Trang Lừa Đảo Có Thật Hay Không? Chi tiết ở bài viết dưới đây

Giới thiệu về Voucher Vinpearl Nha Trang

Voucher Vinpearl Nha Trang không còn gì quá xa lạ đối với những bạn luôn tìm kiếm và săn phiếu ưu đãi để được hưởng trọn vẹn những dịch vụ và tiện ích của resort mang lại và tận hưởng chuyến đi một cách tuyệt vời nhất. 

Đây là một hệ thống nghỉ dưỡng & du lịch chuẩn quốc tế với những địa danh nổi tiếng trên các miền đất nước. Thường mức giá của voucher luôn có một mức ưu đãi so với thực tế tùy địa điểm du lịch dao động từ 20-50%. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, và hưởng tất cả dịch vụ từ xe đưa đón, đến phòng ốc, ăn uống,… tại Vinpearl Nha Trang.

Một điểm du lịch hoàn hảo nhất cho các đôi trẻ, bạn bè, gia đình, công ty đến liên hoan và team building vô cùng hợp lý, hứa hẹn sẽ cho bạn những cảm giác hạnh phúc và ấm áp tại đây. 

Những dịch vụ có trong Voucher Vinpearl Nha Trang

Tùy mỗi loại Voucher theo mức từ tầm trung đến cao cấp, mà có những mức độ ưu đãi và dịch vụ khác nhau. Có các hạng mục như:

  • Voucher Vinpearl Discovery Nha Trang
  • Voucher Vinpearl Bãi Dài
  • Voucher Vinpearl Luxury Nha Trang
  • Voucher Vinpearl Nha Trang Resort

Một số những dịch vụ nổi bật ở Vinpearl Nha Trang có ở trong Voucher bao gồm:

  • Nghỉ dưỡng và du lịch tại các phòng và villa sang trọng (tùy vào mức voucher bạn chọn)
  • Ưu đãi gói phòng, ăn sáng, hoặc dùng 3 bữa tại resort
  • Có xe đưa đón tận nơi
  • Được vào khu vui chơi miễn phí ở Vinpearl Land, VinWonder
  • Miễn phí nước uống hằng ngày
  • Được giảm giá nhiều loại dịch vụ khác trong khu nghĩ dưỡng

Voucher Vinpearl Nha Trang Lừa Đảo Có Thật Hay Không?

Vậy với những thông tin trên, tại sao lại nói Voucher Vinpearl Nha Trang lừa đảo, điều này bắt nguồn từ đâu. Dưới đây là một số tin cảnh báo mà luadao.info sưu tầm nói về vụ lừa đảo khách hàng mua những voucher giả

Đầu tiên, là bài phốt cảnh báo mọi người về việc có người mạo danh là nhân viên Vinpearl bán voucher du lịch, người mua chỉ cần đọc thông tin cá nhân để xác nhận. Nhưng qua vài ngày sau. Nhóm lừa đảo sẽ thực hiện những hành vi ăn cắp và tráo đổi thông tin để trộm cướp tài sản của người mua khiến nhiều người không kịp trở tay.

Hay có những thành phần lừa đảo, bán voucher giá rẻ, những khách hàng ham rẻ lại mua tới tấp, xong rồi thì người bán lại quỵt và chặn, khiến nhiều trang group cảnh báo nhiều lần, nhưng một số người mới săn vẫn dính phải.

Qua những thông tin đó, luadao.info nhận thấy, việc Voucher Vinpearl Nha Trang Lừa Đảo Có Thật Hay Không? vẫn chưa có bằng chứng xác thực. Mọi chuyện đều do các phần tử lừa đảo giả danh để bán. Các bạn nên lên những trang chính thống của Vinpearl để đặt hàng là giải pháp tốt nhất, tránh tiền mất tật mang.

Give a Comment