Techzones Có Lừa Đảo Hay Không? [ Đánh Giá Từ A Đến Z ]

Techzones Có Lừa Đảo Hay Không? là đề tài được các người dùng build PC và các game thủ bàn tán trên các trang web review sản phẩm trên mạng xã hội,. Cùng luadao.info tìm hiểu ngay về các bình luận đánh giá và phản hồi từ phía Techzones như thế nào nhé.

Ngày càng nhiều người dùng thích tự tay build những chiếc PC của mình để máy hoạt động máy mẻ hơn, bên cạnh đó là có nhiều mẫu mã đa dạng dùng để thiết kế cho máy rất được ưa chuộng. Techzones với nhiều năm kinh nghiệm trong khâu cung cấp linh kiện điện tử chính hãng được nhiều người tin dùng sẽ là nơi mua sắm tuyệt vời dành cho bạn.

Nhưng hiện nay đang có nhiều đánh giá không hay về cách phục vụ, chính sách bảo hành của cửa hàng đến với công chúng, và nhiều câu hỏi được đặt ra là Techzones Có Lừa Đảo Hay Không? gây hoang mang cho những khách hàng đã và đang muốn mua sản phẩm tại đây trở nên dè chừng. Chi tiết sẽ được đề cập trong bài viết này.

Thông tin về Techzones

Cửa hàng Techzones

Techzones hoạt động vào năm 2016, với ngành hàng chính là cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị máy tính, giúp khách hàng có thể tự thiết kế một chiếc PC theo ý mình. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực trên Techzones đang ngày càng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng.

Với tầm nhìn trong tương lai, Techzones hi vọng sẽ vươn lên dẫn đầu trong top những cửa hàng linh kiện hàng đầu thành phố và lan ra các tỉnh thành trong cả nước. Cùng với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đến tay người dùng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện  

Sản phẩm và dịch vụ của Techzones

Sản phẩm và dịch vụ Techzones

Một số những sản phẩm của Techzones có thể kể đến như:

 • Linh kiện PC: Ram, card màn hình, nguồn máy tính, tản nhiệt,…
 • Loa: tai phone gaming, bluetooth, máy nghe nhạc,…
 • Thiết bị máy chiếu hiện đại
 • Laptop, màn hình máy tính, bàn phím, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng,…
 •  Đồng đeo tay đa dạng
 • Phụ kiện gaming.

Dịch vụ hiện đang có tại Techzones:

 • Chính sách bảo hành chất lượng
 • Chính sách đổi trả
 • Đa dạng thanh toán
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Chính sách giao hàng

Techzones Có Lừa Đảo Hay Không?

Như những thông tin trên về cửa hàng cho thấy đây là nơi mua sắm lý tưởng dành cho nhiều khách hàng, nhưng vì sao lại có những tin đồn không hay. Cùng xem những đánh giá dưới đây để hiểu rõ hơn về sự việc trên.

Những đánh giá về Techzones

Bắt đầu từ một trong web review công nghệ, có một bạn đánh giá về chất lượng bảo hành nơi đây không chuyên nghiệp, và không chấp nhận sửa máy của bạn, với lý do “Không bảo hành vì có nước vào máy” làm bạn rất tức giận và lên tiếng bóc phốt ngay cửa hàng làm ăn lừa đảo.

Bài đăng của một khách hàng Nguồn: tinhte.vn

Cũng có những tài khoản vào lên tiếng phân tích cho anh bạn này hiểu về chính sách bảo hành của các hãng khác nhau, và phải phân tích nhiều trường hợp chứ không nên suy luận một chiều gây ảnh hưởng đến người khác

Bình luận từ một tài khoản Nguồn: tinhte.vn

Bên cạnh đó vẫn có những bình luận cũng đánh giá cửa hàng là một nơi lừa đảo, không có chính sách bảo hành như những gì quảng cáo, làm họ tiêu tốn tiền bạc vì hư những thiết bị đắt tiền mua tại đây. Đáp lại những bình luận trên, một tài khoản nhận là đại diện từ phía cửa hàng cũng lên tiếng đính chính và giải thích rõ trường hợp của từng người, cũng như xin lỗi người dùng nếu cửa hàng làm khách hàng thất vọng.

Phản hồi từ Techzones Nguồn: tinhte.vn

Qua những bình luận trên, luadao.info nhận thấy việc nói cửa hàng Techzones Có Lừa Đảo Hay Không? đến nay vẫn chưa có những bằng chứng được cơ quan chức năng đưa lên một cách rõ ràng. Nên việc đánh giá sự việc trên chỉ phụ thuộc vào sự trải nghiệm của bản thân khách hàng cảm nhận. Không nên vì những tin đồn thất thiệt mà lại bỏ qua những nơi mua bán chất lượng nhé các bạn.

Give a Comment