SV388-hỗ-trợ-vé-xe-về-quê-mùa-covid

SV388 tặng 5000 vé xe miễn phí cho người dân về quê mùa COVID-19

Do tình hình COVID-19 thời điểm khó khăn khiến cho nhiều người bị kẹt ở TPHCM trong thời gian dài. Cho nên SV388 đã tặng hàng nghìn vé xe miễn phí cho người dân có thể về quê nhà của mình mùa dịch bệnh.

SV388 cam kết hỗ trợ hàng nghìn vé xe cho các bà con bị kẹt khi đại dịch diễn ra, khiến cho mọi người sống trong khó khăn và thiếu thốn. Đây là sự án vô cùng có ý nghĩa mà SV388 thực hiện cho cộng đồng, cùng với Luadao.info tìm hiểu thêm về dự án thiện nguyện này nhé.

Dự án tặng vé xe cho người dân mùa COVID-19

SV388-hỗ-trợ-vé-xe-về-quê-mùa-covid
SV388 hỗ trợ vé xe về quê mùa covid

Căn bệnh toàn cầu COVID-19 đã hoành hành và gây nên cái chết của hàng nghìn người. Khiến cho hàng chục nghìn người bị mắc kẹt không thể về quê khi dịch bệnh hoành hành diễn ra. Chính vì vậy mà việc về nhà và đoàn tụ với gia đình trong bối cảnh dịch bệnh đang là sự mong ngóng của rất là nhiều người hiện nay.

Hiểu được vấn đề cực kỳ quan trong này mà Đá gà SV388 trực tiếp Thomo Campuchia đã lên kế hoạch tặng ngay các vé xe miễn phí cho người dân các tỉnh thành đang bị kẹt tại thành phố. Bất kỳ người dân nào đang gặp khó khăn về tài chính trong mùa dịch không có đủ tiền mua vé xe về quê. Đều sẽ được hỗ trợ tiền xe miễn phí để về quê nhà.

SV388 đã thành lập quỹ thiện nguyện và kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp thực hiện dự án vô cùng ý nghĩa và cấp thiết trong mùa dịch này. Từ đó có thêm nhiều kinh phí để thực hiện mua vé xe cho người dân gặp khó khăn hiện nay. Giúp đỡ được càng nhiều người dân đang mắc kẹt giữa đại dịch COVID-19 hiện nay tại TPHCM hơn.

Không chỉ vậy SV388 còn chuẩn bị nhiều phần quà nhu yếu phẩm để tặng cho mọi người khi chuẩn bị lên xe về quê. Động viên tinh thần của mọi người, giúp cho tất cả mọi người được cảm thấy không bị bỏ rơi giữa đại dịch vô cùng nguy hiểm này. Đây c chính là một mục tiêu hàng đầu và SV388.cloud đang muốn hướng đến.

Kết quả của dự án tặng vé xe miễn phí mùa COVID-19

SV388-hỗ-trợ-vé-xe-cho-người-dân-mùa-covid
SV388 tài trợ tiền vé cho người dân về quê mùa Covid

Dự án của SV388.Cloud đã thực hiện thành công khi đã trao tặng được rất nhiều vé xe miễn phí cho người dân đang bị kẹt tại thành phố Hồ Chí MInh. Giúp cho bà con có thể thuận lợi trở về quê nhà khi đại dịch diễn ra vô cùng nguy hiểm. Khiến cho số lượng người chết ngày càng tăng cao.

Dự án đã tặng cho người dân tổng cộng hơn 5000 vé xe miễn phí cho các bà con có hoàn cảnh vô cùng khó khăn vì dịch bệnh. Khiến cho việc làm, kinh doanh đình trệ gây khó khăn rất lớn đến tài chính. Thì chiếc vé xe về quê mà SV388 hỗ trợ sẽ là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn. Để giúp cho bà con có thể trở về quê nhà tránh đại dịch cực kỳ nguy hiểm này.

SV388 xin cảm ơn các mạnh thường quân sau đã luôn đồng hành và đóng góp kinh phí vô cùng nhiều cho dự án thiện nguyện này như:

  • Anh Hà Văn Siêu
  • Chị Nguyễn Thị Hà
  • Chị Đặng thị Hà
  • Anh Hoàng Bá Lộc
  • Anh Diệp Thế Tài

SV388 sẽ cam kết thực hiện tiếp tục các dự án thiện nguyện hỗ trợ người dân để góp một phần sức cho việc tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu như các bạn có ý định đóng góp cho quỹ thiện nguyện của SV388 thì có thể liên hệ với Nguyễn Văn Hải để được hướng dẫn nhé.

Thông tin liên hệ: 

Give a Comment