Sunshine Group Lừa Đảo Khách Hàng? Sự Thật Về Thông Tin Này

Sunshine Group Lừa Đảo Khách Hàng? sự việc trên đang có những lời đồn thổi thất thiệt, khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư trở nên hoang mang và lo lắng. Vậy đây có phải là sự thật? Cùng luuadao.info tìm hiểu ngay thông tin ở bài viết dưới đây.

Hiện nay, kinh doanh bất động sản trở nên vô cùng sôi nổi, các dự án bạc tỷ thay nhau được khởi công, lôi kéo đầu tư của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.  Sunshine Group thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu những dự án lớn tầm cỡ, làm việc uy tín và chuyên nghiệp.

Nhưng thời gần đây, tập đoàn đang gặp phải vô số những tin đồn và những bài báo liên quan đến việc Sunshine Group Lừa Đảo Khách Hàng? khiến thương hiệu bị ảnh hưởng và giảm sút hoạt động kinh doanh tại công ty. Thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.  

Thông tin về Sunshine Group

Sunshine Group là một nhà phát triển chiến lược đa ngành ở thị trường kinh tế đầy biến động. Mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ nhu cầu an sinh, góp phần mang đến sự ấm no hạnh phúc cho cộng đồng và phát triển kinh tế thị trường.

Với việc phát triển đa dạng nhiều ngành nghề như giáo dục, thương mại, y tế,…. Trong đó ngành phát triển đầu tàu là Bất Động Sản, mang nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển trong và ngoài nước. Tầm nhìn trong tương lai sẽ trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh tại đầy là mang đến những sản phẩm giá trị thực tế, chất lượng nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp luôn lắng nghe và tư vấn những điều kiện tốt nhất cho khách hàng nếu muốn đầu tư tại Sunshine Group

Dự án tại Sunshine Group

Một số dự án Bất Động Sản tại Sunshine Group đang triển khai và phát triển khắp các tỉnh miền đất nước có thể kể đến như sau:

  • Sunshine Heritage Hà Nội
  • Sunshine Heritage Mũi Né
  • Sunshine Wonder Villa
  • Sunshine Helios
  • Sunshine Crystal River
  • Sunshine City

Sunshine Group Lừa Đảo Khách Hàng?

Với những thông tin trên, vì sao hiện nay lại có vô số những bài báo đang gọi tên Sunshine Group liên tục, và vướng phải những tin đồn thất thiệt?

Thông tin được cho là phốt của tập đoàn Sunshine bị tố cáo là do những thông tin về dự án Sunshine City được ông Lê Văn Minh đại diện nhóm khách hàng mua ở tại đây lên tiếng phản ánh vì tập đoàn chậm trễ trong việc bàn giao sổ hồng. Bên cạnh đó ông Minh còn cho biết thêm dự án vẫn đang thi công xây dựng nhưng chủ đầu tư lại ra thông báo bàn giao căn hộ gửi tới khách hàng.

Trả lời cho câu hỏi trên, đại diện phía tập đoàn Sunshine Group khẳng định không có chuyện lừa đảo khách hàng, dự án vướng vào những khó khăn và diễn biến phức tạp vào những tháng đầu năm nên công trình chưa thể hoàn thành đúng tiến độ. Và xin cam kết sẽ khắc phục và giao căn hộ sớm nhất cho khách hàng

Phản hồi từ Sunshine Group Nguồn: cafef.vn

Qua những thông tin trên liên quan đến câu hỏi Sunshine Group Lừa Đảo Khách Hàng? hiện nay vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ, nên vẫn chưa có những đáp án chính xác để khẳng định, luadao.info cho rằng nếu như tập đoàn có những hành vi lừa đảo chắc chắn không thoát khỏi pháp luật nhưng đến nay vẫn không có công bố nào, chứng tỏ đây có thể là những hiểu lầm hoặc sai lệch thông tin. Ý kiến của bạn về sự việc này thế nào, hãy để lại bình luận tại đây nhé.

Give a Comment