Nuty Cosmetics có uy tín hay không? có phốt nào chưa?

Nuty Cometics Có Uy Tín Không? Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa?

Nuty Cosmetics có uy tín hay không và đã có phốt lừa đảo nào chưa? đây là những câu hỏi phổ biến đang được nhiều người đặt ra về thương hiệu này. Và toàn bộ nội dung liên quan đến chủ đề này cũng sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết này.

Nuty Cosmetics từ trước đến nay vẫn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người lựa chọn mua sản phẩm. Thế nhưng khoảng thời gian gần đây lại có rất nhiều thông tin trái chiều xuất hiện và những câu hỏi liên quan đến việc thương hiệu này bán hàng fake không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy nên bài viết này được chúng tôi triển khai cũng nhằm mục đích chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan về thương hiệu này cũng như việc xuất hiện tin đồn như thế có đúng hay không? cùng tham khảo qua nhé. 

Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm Nuty Cosmetics

Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm Nuty Cosmetics
Giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm Nuty Cosmetics

Nuty Cosmetics là thương hiệu chuyên cung cấp mỹ phẩm đã hoạt động hơn 8 năm tại thị trường Việt Nam và cũng nhận được nhiều sự lựa chọn từ người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu này đã phát triển thành một hệ thống trải dài từ Bắc đến Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp.

Các sản phẩm Nuty Cosmetics cung cấp trên thị trường

Các sản phẩm Nuty Cosmetics cung cấp trên thị trường
Các sản phẩm Nuty Cosmetics cung cấp trên thị trường

Toàn bộ các mặt hàng sản phẩm được Nuty Cosmetics nhập về cửa hàng là mỹ phẩm xách tay đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước khác nhau như: Nhật, Úc, Hàn Quốc và Mỹ…

Bên cạnh những sản phẩm mỹ phẩm thì thương hiệu này còn bán kèm với những phụ kiện, thực phẩm chức năng đến khách hàng với các nhãn hàng nổi tiếng như: Chanel, Dior, The Face Shop….

Nuty Cosmetics có uy tín hay không? có phốt nào chưa?

Từ trước đến nay thì thương hiệu này luôn có độ uy tín nhất định trong mắt người dùng, tuy nhiên dạo thời gian gần đây có xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến việc bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Cụ thể hơn thì đã có thông tin đến từ 1 group làm đẹp với nội dung như sau: 

– Bạn có tài khoản Vy Vy đã mua 1 tuýp sữa rửa mặt Simple tại chi nhánh Nuty Cosmetics tại Quận 4 rồi so sánh với sản phẩm ở một số hệ thống mỹ phẩm khác. Vì thấy có sự khác biệt về sản phẩm bao bì lẫn kết cấu nên đã kết luận sản phẩm mình vừa mua bên hãng là hàng FAKE nhưng trước đó không liên hệ với hãng để trao đổi. 

Từ thông tin này khi đăng lên các group đã tạo nên những bình luận với nhiều chiều hướng khác nhau, đi kèm câu câu hỏi Nuty Cosmetic thực sự có bán hàng Fake như vậy và lừa đảo người dùng hay không? 

Sau khi nhận được thông tin thì bên phía đại diện thương hiệu Nuty Cosmetics cũng đã tìm hiểu vấn đề và liên hệ với bạn Vy Vy để trao đổi. Kết quả là bạn ấy đã mua phải dòng sản phẩm được sản xuất năm 2018 ( mẫu cũ ) và khi so sánh lại là mẫu được sản xuất năm 2019 ( Mẫu mới ). Sau đó thông tin này cũng đã được công bố rộng rãi và làn sóng dư luận liên quan đến phốt lừa đảo của công ty Nuty Cosmetics cũng dịu đi. 

Phản hồi từ phía đại diện của Nuty Cometics về việc xuất hiện thông tin lừa đảo
Phản hồi từ phía đại diện của Nuty Cometics về việc xuất hiện thông tin lừa đảo

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, chúng ta cũng đã cùng tìm hiểu qua về chủ đề Nuty Cosmetics có uy tín hay lừa đảo không trong bài viết này rồi. Còn câu trả lời của chúng tôi sẽ không có nhận định thương hiệu này uy tín hay lừa đảo, vì phần này dựa vào nhận định của mỗi người khi tham khảo những nội dung được chia sẻ bên trên. 

Give a Comment