Mobile City Có Lừa Đảo Hay Không? [ Thông Tin CHI TIẾT ]

Mobile City Có Lừa Đảo Hay Không? hiện đang là một số câu hỏi đang được đặt ra trên các trang website điện tử đánh giá về thương hiệu. Cùng luadao.info tìm hiểu rõ hơn về thông tin của sự việc này tại bài viết dưới đây

Ngày nay việc sử dụng một chiếc điện thoại chính hãng,  là yêu cầu đầu tiên của các khách hàng khi đến những thương hiệu bán lẻ cung cấp điện thoại uy tín. Mobile City với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tự tin khẳng định phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm tại đây.

Gần đây có những tin đồn không tốt về việc xoay quanh những bàn tán Mobile City Có Lừa Đảo Hay Không? đang làm mất lòng tin từ khách hàng, làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín lâu năm tại đây. Chi tiết dưới bài viết sau.

Thông tin về Mobile City

Cửa hàng Mobile CIty

Mobile City được thành lập vào năm 2008, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và nơi mua bán di động xách tay chính hãng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay cửa hàng đã mở rộng quy mô trên 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng trên cả nước.

Với tiềm năng phát triển từ những kinh nghiệm vừng vàng, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, Mobile City mong muốn sẽ phát triển và mở rộng kinh doanh phủ sóng tại những trung tâm kinh tế hàng đầu quốc gia.

Bên cạnh những nguồn lực về chất lượng sản phẩm Mobile City còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, tư vấn khách hàng bằng sự tận tình, chân thành. Còn có những chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất dành cho người mua.  

Sản phẩm và dịch vụ tải Mobile City 

Sản phẩm và dịch vụ khách hàng tại Mobile City

Những sản phẩm được Mobile City bày bán đa dạng như sau:

  • Điện thoại nhiều mẫu mã đa dạng, xách tay chính hãng như: Apple, Samsung Oppo, Xiaomi, Oneplus,…
  • Máy tính bảng mới với hai hãng uy tín: IPad, Samsung Tab
  • Và một số phụ kiện điện tử như loa, tai nghe, pin, sạc dự phòng,..

Dịch vụ nổi bật có thể được kể đến như:

  • Chính sách bảo hành
  • Chính sách vận chuyển trong nước
  • Chính sách đổi trả máy
  • Hướng dẫn thanh toán
  • Hướng dẫn mua hàng Online
  • Sitemap 

Mobile City Có Lừa Đảo Hay Không? 

Với những thông tin trên, khó có thể khẳng định rằng đây là một thương hiệu lừa đảo khách hàng. Vậy những thông tin đó xuất phát từ đâu, khiến cửa hàng chịu những đánh giá xấu từ cộng đồng?

Theo nguồn tin cho biết, vụ việc bắt đầu từ những bài đánh giá bốc phốt và bình luận trên mạng với những nội dung bức xúc từ phí người dùng như việc một bạn khách hàng bị cửa hàng tại chi nhánh Thái Hà báo giá sai 2 lần và lúc nào cũng kê giá lên cao, trong khi báo giá một đằng, làm một nẻo, cửa hàng không xin lỗi, điều này đã khiến bạn có những ý kiến không tốt về cửa hàng (chi tiết dưới hình)

Đánh giá của một khách hàng Nguồn: dinhphot.com

Đồng quan điểm đó cũng lôi kéo thêm vài thành viên cũng lên tiếng về việc chính sách bảo hành không tốt tại đây, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng bị đánh giá là kém chất lượng khiến khách hàng nói lời tạm biệt.

Bên cạnh những lời bàn tán chê bai trên cũng có những bình luận trái chiều như họ đã mua tại cửa hàng rất lâu và không hề có vấn đề nào làm ảnh hưởng điện thoại. Có lẽ cửa hàng tại Thái Hà có những nhân viên chưa được tốt nên vô tình là ảnh hưởng hệ thống và uy tín cửa hàng.

Ý kiến khác từ khách hàng Nguồn: dinhphot.com

Qua đó, luadao.info nhận thấy rằng việc Mobile City Có Lừa Đảo Hay Không? bắt nguồn từ những đánh giá và ý kiến của mỗi người dùng. Cửa hàng nên xem lại việc quản lý nhân viên và chỉnh sửa các chính sách bảo hành tại đây để phù hợp hơn với người mua là vấn đề được giải quyết. Việc Mobile City lừa đảo hiện nay vẫn chưa chắc chắn, vì thế bạn không nên bỏ qua những chương trình mua sắm hấp dẫn tại cửa hàng nhé..

Give a Comment