Maxmobile Có Uy Tín Không? Có Nên Mua Điện Thoại Tại Đây?

Maxmobile Có Uy Tín Không? đang tạo nên một làn sóng những câu hỏi, khiến nhiều người dùng bàn luận và nhận xét chó nên mua điện thoại tại đây. Để trả lời về câu hỏi trên, cùng luadao.info tìm hiểu về những thông tin của cửa hàng điện thoại này ở bài viết dưới đây.

Hiện nay, các thiết bị công nghệ Smartphone đang ngày càng phổ biến và là sản phẩm thiết yếu của cộng đồng. Để tìm nơi mua sắm một chiếc điện thoại chính hãng, uy tín cũng là một trong những mối quan tâm của người dùng. Maxmobile là một trong những cửa hàng điện thoại uy tín và chất lượng, cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt và chính hãng.

Nhưng với việc đối mặt với các câu hỏi Maxmobile Có Uy Tín Không? cũng khiến cho nhiều khách hàng tỏ ra nghi vấn và phân vân không biết có nên đặt niềm tin. Dưới đây là những đánh giá khách quan nhất từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, cho bạn một cái nhìn rõ hơn về cửa hàng này.

Thông tin về Maxmobile

Maxmobile hệ thống cung cấp điện thoại xách tay và chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Được thành lập vào năm 2014, với nhiều năm hoạt động, cửa hàng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị tốt nhất cho khách hàng . Cùng với hệ thống cửa hàng được đặt ở 3 thành phố lớn cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm cho khách hàng cả nước

Cùng với phương châm “Trao sứ mệnh – nhận niềm tin”, qua nhiều năm phát triển cửa hàng đã nhận được nhiều lòng tin và giữ chân được nhiều khách hàng trung thành. Vì thế, với sự nỗ lực không ngừng, Maxmobile mong muốn sẽ là một trong những hệ thống chuyên nghiệp và uy tín trong top đầu của Việt Nam ở tương lai.

Sản phẩm và dịch vụ tại Maxmobile

Một số những sản phẩm của Maxmobile được bàn bán rộng rãi ở các showroom hệ thống điển hình như:

 • Điện thoại với nhiều mẫu mã và thương hiệu nổi tiếng
 • Máy tính bảng đa dạng, giá thành hợp lý
 • Đồng hồ Apple Watch nhiều series
 • Laptop làm việc và chơi game mạnh mẽ
 • Và các phụ kiện điện tử khác

Dịch vụ của Maxmobile có thể kể đến như:

 • Dịch vụ sửa chữa điện thoại
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách trả góp
 • Đặt hàng Online
 • Giao hàng tại nhà
 • Chính sách đổi trả

Maxmobile Có Uy Tín Không?

Qua những thông tin trên về cửa hàng Maxmobile, vậy câu hỏi Maxmobile Có Uy Tín Không? có thật sự đáng tin và có nên mua điện thoại ở đây. Sau đây là những bài phốt liên quan đến Maxmobile.

Đầu tiên là một bài đăng với nội dung tóm tắt rằng một bạn mua điện thoại tại cửa hàng, vì bạn muốn nâng cấp nến đã chịu chi số tiền lớn hơn. Nhưng cửa hàng lại có những chính sách giá cả không rõ ràng, và máy của bạn không thể nhét sim, và cửa hàng phản hồi chưa nhiệt tình, khiến bạn rất bực tức và cho rằng họ lừa đảo.

Phốt của Maxmobile Nguồn: bocphot.club

Đến một phốt tiếp theo, do bạn này đến một cửa hàng Maxmobile để kiểm tra máy, sau một hồi quay về chờ máy, thì cửa hàng xin lỗi vì họ check máy nhầm kho nên không thể sửa chữa, anh khách cũng không trách và chỉ yêu cầu họ gửi máy về nhà cho mình. Nhưng sau nhiều lần liên hệ, thì được người đại diện cửa hàng nói anh hãy đến cửa hàng để nhận lại. Việc này làm ảnh hưởng đến công việc và thời gian của khách hàng và anh ấy không hài lòng về thái độ phục vụ.

Qua những thông tin trên, luadao.info nhận thấy những phốt ở trên hầu như đều liên quan đến việc phục vụ tại cửa hàng. Có thể là quản lý chưa kiểm soát kỹ nên có những tình trạng đáng tiếc xảy ra. Việc nói đến Maxmobile Có Uy Tín Không? vẫn chưa thể khẳng định chính xác vì đây là những thông tin đánh giá từ khách hàng, cũng có thể là do đối thủ cạnh tranh bôi nhọ. Các bạn có thể tin hoặc không, nếu có ý kiến khác thì hãy để lại một chia sẻ dưới bài viết nhé.

Give a Comment