Đánh Giá Khải Hoàn Land Có Lừa Đảo Hay Không?

Khải Hoàn Land Có Lừa Đảo Hay Không? câu hỏi đang được nhiều người nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm, khi công ty liên tục dính phải những tin đồn không tốt. Để trả lời cho câu hỏi trên,hãy cùng luadao.info đến với những thông tin đáng chú ý dưới bài viết.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực Bất Động Sản, những dự án của các công ty chủ đầu tư thương hiệu uy tín luôn được nhiều khách hàng săn đón. Khải Hoàn Land là một trong những tập đoàn hàng đầu về kinh doanh dự án căn hộ cao cấp, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhưng hiện tại công ty đang đối mặt với vô số câu hỏi về việc Khải Hoàn Land Có Lừa Đảo Hay Không? khiến ảnh hưởng không nhỏ đến với uy tín thương hiệu. Dưới đây là những tin tức liên quan đến sự tranh cãi của khách hàng và Khải Hoàn Land

Thông tin về Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land được biết là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Môi giới bất động sản. Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, công ty đã mang đến những lợi ích cho các đối tác và xây dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy sự thị trường này phát triển.

Với những tầm nhìn trong tương lai Khải Hoàn Land mong muốn vươn tới danh hiệu hàng đầu tại Việt Nam và toàn khu vực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm tốt, công ty sẽ mang đến những dịch vụ đẳng cấp để nâng cao môi trường sống của cộng đồng.

Dự án về Khải Hoàn Land

Các dự án lớn và hấp dẫn nhất của Khải Hoàn Land có thể được kể đến như:

  • La Partenza
  • The 9 Stellars
  • Vinwonder
  • Lumiere Riverside
  • Masteri Center Point
  • Vinoasis Nha Trang
  • Sunshine Diamond River

Khải Hoàn Land Có Lừa Đảo Hay Không?

Với những thông tin được nêu trên, thì các vấn đề liên quan việc Khải Hoàn Land Có Lừa Đảo Hay Không? nên dựa theo nguồn tin nào để đánh giá. Sau đây là sự việc chiếm nhiều sự bàn tán gần đây.

Theo như báo vnfinance.vn, thì dự án La Partenza đang nhận được làn sóng tranh cãi gay gắt khi cả năm không thấy thi công và xây dựng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cho biết họ phải bán lỗ căn hộ vì không thấy động thái nào của chủ đầu tư, qua đó nhiều người đã liên hệ với Khải Minh Land (là thành viên của Khải Hoàn Group) nhưng lại không nhận được phản hồi nào, nhiều người muốn bán nhanh để mua nhà khác, làm tin đồn lừa đảo ngày càng gia tăng.

Trả lời sự việc trên, phía đại diện là giám đốc của Khải Hoàn Land cho biết dự án này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện văn bản giấy phép. Ông cho biết thêm, Khải Minh Land không có cam kết nào ngoài dự án đưa ra vì đây là nhà ở chứ không phải khu nghỉ dưỡng.

Qua đó, luadao.info nhận thấy sự việc Khải Hoàn Land Có Lừa Đảo Hay Không? vẫn đang trong quá trình cập nhật và chờ đợi từ phía những cơ quan thẩm quyền cao để làm rõ. Nếu bạn có ý kiến nào hãy để lại một chia sẻ ở bình luận bên dưới nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.  

Give a Comment