Hasaki Có Lừa Đảo Không? Có Bán Hàng Giả, Hàng Fake Không?

Hasaki có lừa đảo hay bán hàng giả hàng fake hay không đang là một trong những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đang muốn tìm hiểu và mua hàng tại thương hiệu này. Và câu trả lời cũng sẽ được chúng tôi giải đáp đến bạn trọn vẹn nhất tại bài viết này.

Đối với những ai thường xuyên theo dõi các thương hiệu thời trang và làm đẹp thì cái tên Hasaki đã không còn quá xa lạ gì nữa. Tuy nhiên, đối với nhiều người đây vẫn còn là thương hiệu mới.

Mặc dù đã có thương hiệu như vậy nhưng dạo gần đây lại xuất hiện rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến việc thương hiệu Hasaki có lừa đảo hay không? Chính vì vậy nên bài viết này chúng ta sẽ phân tích rõ từng chi tiết để bạn tham khảo qua nếu như đang quan tâm.

Giới thiệu về thương hiệu Hasaki

Giới thiệu về thương hiệu Hasaki
Giới thiệu về thương hiệu Hasaki

Hasaki hoạt động với tên gọi đầy đủ là Hasaki Beauty & Spa, là một trong những thương hiệu nhập khẩu mỹ phẩm lớn tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Thương hiệu này được thành lập vào năm 2016 và tính đến thời điểm hiện tại cũng đã sở hữu cho mình nhiều chuỗi cửa hàng lớn nhỏ tại TPHCM và trên toàn quốc. Đồng thời, lượng khách hàng lựa chọn những sản phẩm tại Hasaki cũng ngày càng tăng dần lên. 

Danh sách sản phẩm, dịch vụ tại Hasaki Beauty & Spa

Danh sách sản phẩm, dịch vụ tại Hasaki Beauty & Spa
Danh sách sản phẩm, dịch vụ tại Hasaki Beauty & Spa

Như đã nhắc đến ở trên thì hiện tại thương hiệu này sẽ cung cấp một số mặt hàng sản phẩm chính liên quan đến chăm sóc da mặt như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và có cả dịch vụ làm đẹp riêng với tên gọi khác là Hasaki Clinic & Spa.

Nếu nhắc về giá thành các loại hình sản phẩm hoặc dịch vụ thì theo như mặt bằng chung hiện tại, Hasaki đưa ra mức giá chỉ ở mức tầm trung. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường.

Sự thật thương hiệu Hasaki có lừa đảo hay không?

Sự thật thương hiệu Hasaki có lừa đảo hay không
Sự thật thương hiệu Hasaki có lừa đảo hay không

Sau khi đã tìm hiểu về thương hiệu này rồi chúng ta sẽ quay lại vấn đề ban đầu mà hiện tại nhiều người đang gặp phải đó là không biết Hasaki có lừa đảo khách hàng hay không? để hiểu rõ được điều này và tự tìm ra câu trả lời chính xác nhất thì chúng ta sẽ từng bước phân tích nhé.

Tin đồn bán hàng fake

Tin đồn Hasaki bán hàng fake
Tin đồn Hasaki bán hàng fake

Trước đây vào năm 2017, thương hiệu này đã bị nhiều khách hàng phản ánh và chỉ trích về việc liên quan đến thông tin 1.000 cây son có xuất xứ từ Trung Quốc đang được bán trên thị trường bị cơ quan có thẩm quyền tịch thu. 

Các cơ quan báo chí cũng lên danh sách các bài viết liên quan đến vấn đề được đề cập. Chính vì vậy nên đã tạo làn sóng hoang mang với những người đã và đang sử dụng sản phẩm của Hasaki.

Sau đó không lâu thì phía đại diện thương hiệu của hãng này đã lên tiếng phủ định thông tin được công bố ở trên. Cụ thể nội dung bên phía đại diện cung cấp đó là do sự chậm trễ phát sinh từ công ty nên đã ảnh hưởng đến thủ tục nhập khẩu. 

Để làm rõ hơn nội dung của mình thì hãng cũng đã có dẫn chứng cụ thể về xuất xứ, nguồn gốc đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...kèm theo đó các văn bản chứng từ có chứng nhận từ Bộ Y tế.

Sau khi thông tin này được công bố cũng đã phần nào đó làm dịu đi dư luận và những khách hàng đang sử dụng sản phẩm đến từ hãng Hasaki Beauty & Spa. Tuy nhiên vẫn có một số người lại không còn mặn mà gì với thương hiệu này nữa, vì đơn giản là họkhông tin tưởng những nội dung được phía đại diện chia sẻ. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc thương hiệu Hasaki có lừa đảo không? hoặc có bán hàng giả, hàng fake không? được chúng tôi chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn. Vậy bạn nghĩ sao về những thông tin này? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận của bài viết này nhé. 

Give a Comment