Đánh Giá Vĩnh Phát Mobile Có Lừa Đảo Không? Dính Phốt Nào Chưa?

Vĩnh Phát Mobile Có Lừa Đảo Không? đang là một trong những đề tài đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Điều này vô tình làm cho các khách hàng đang muốn mua sản phẩm tại đây cảm thấy lo lắng. Cùng luadao.info tìm hiểu ngay về tin đồn này.

Hiện nay một số các cửa hàng điện thoại di động đang có sự phát triển ngày càng nhiều, vì thế việc bạn gặp phải một cửa hàng trá hình lừa đảo là điều rất dễ xảy ra. Vậy tại sao một cơ sở đang rất phát triển về mãng cung cấp hàng điện tử Apple lại dính phải phốt Vĩnh Phát Mobile lừa đảo. Nguyên nhân tin đồn này ra sao, theo dõi bài viết này nhé

Giới Thiệu Vĩnh Phát Mobile

Giới thiệu Vĩnh Phát Mobile

Vĩnh Phát Mobile là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm Apple tại Việt Nam. Ở đây cung cấp đầy đủ mặt hàng thiết bị thông minh của nhà Táo cho thị trường. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu người mua với nhiều hình thức mua hàng và hậu mãi khác nhau.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay Vĩnh Phát Mobile đã có 3 cửa hàng chính trên TP. HCM để phục vụ cho quá trình kinh doanh và chủ động lấn sân sang các lĩnh vực khác như: mỹ phẩm, nước hoa,… Hiện nay Vĩnh Phát Mobile đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam

Sản Phẩm Của Vĩnh Phát Mobile

Sản phẩm của Vĩnh Phát Mobile

Những sản phẩm mà Vĩnh Phát Mobile đang kinh doanh là các dòng điện thoại, tai nghe,đồng hồ,…đều là của hãng Apple. Nếu như các bạn muốn sở hữu một chiếc Iphone chính hãng. chất lượng thì Vĩnh Phát Mobile sẽ là cái đến bạn nên nhớ đến đầu tiên.

Bên cạnh đó, shop còn hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho người dùng vô cùng hấp dẫn, kích thích mua hàng và sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Vĩnh Phát Mobile Có Lừa Đảo Không?

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, Luadao.info đã thu thập được những bình luận và ý kiến trái chiều của những comment đua nhau tố cáo Vĩnh Phát Mobile, nhưng bên cạnh đó cũng là những bình luận lên tiếng phản bác vì đã sử dụng qua dịch vụ ở đây và cảm thấy vô cùng tốt. Vậy thật hư ra sao? 

Tin Đồn Được Cho Là Vĩnh Phát Mobile Lừa Đảo

Tin đồn được cho là Vĩnh Phát Mobile lừa đảo được bắt nguồn từ trang diễn đàn lớn trên mạng xã hội, do một thành viên lên tiếng phàn nàn về cách nhân viên bảo hành không niềm nở, không quan tâm đến điện thoại của khách hàng. 

Anh ấy chia sẻ rằng mình đã mua một chiếc điện thoại Iphone 6 Plus tại đây và lúc mua nhân viên rất niềm nở, nhưng sau một vài tháng máy anh ấy bị hư và mang đi bảo hành thì nhân viên có thái độ không tốt, kỹ thuật viên hẹn lấy máy quá lâu, và đến khi anh lên lấy thì mới mang ra sửa chữa. Một thời gian sau lại hư, và lại hẹn như lần trước, lúc này anh ấy lại được thông báo là không còn hạn bảo hành nữa và phải ngậm ngùi tự đi sửa lấy.

Một đánh giá từ khách hàng Nguồn: dinhphot.vn

Sau khi nội dung đó diễn ra, cũng kéo theo những ý kiến đồng tình về vấn đề phục vụ của cửa hàng này khi họ đi mua đồ, nhưng lại không niềm nở. Qua đó cho thấy hầu như những ý kiến phàn nào đều dính đến việc nhân viên tư vấn cho bạn mua hàng ban đầu, sau đó không tận tâm hỗ trợ khi máy bị lỗi, điều này tạo cảm giác cho người mua là mình bị lừa lấy một món hời sau đó thì hết liên quan.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận phân tích là do các bạn không chịu kiểm tra máy kỹ trước khi mua, hoặc sử dụng quá thời gian không thể bảo hành thì lên tiếng tố cửa hàng. Vẫn có những khách hàng khen vì họ đã mua được sản phẩm tốt, và họ gặp được những nhân viên tư vấn rất nhiệt tình không hê như tin đồn mà mọi người đang bàn luận.

Một đánh giá tốt hơn của khách hàng Nguồn:tinhte.vn

Qua những thông tin trên luadao.info cho ý kiến khách quan rằng những cửa hàng nên đào tạo nhân viên của mình chuyên nghiệp hơn để tránh việc ảnh hưởng đến khách hàng. Dịch vụ tốn mới lôi cuốn được nhiều người mua và phát triển thương hiệu hơn. Cơ bản mà nói tin đồn Vĩnh Phát Mobile lừa đảo hay không là do mọi người tự nhận định, vì người không hài lòng thì nói lừa gạt, còn người được phục vụ tận tâm thì đánh giá rất cao. Nếu bạn có những ý kiến nào khác thì hãy comment dưới bài viết để thảo luận thêm nhé.  

Give a Comment