Đánh Giá Didongthongminh Có Lừa Đảo Hay Không? [ Từ A Đến Z ]

Didongthongminh có lừa đảo không? đang được gây tranh cãi trên các diễn đàn công nghệ trong nước. Vậy sự thật về Didongthongminh ra sao? Các bạn hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Bạn muốn mua một chiếc điện thoại chính hãng và mong muốn được nhiều ưu đãi hấp dẫn, hiện tại có quá nhiều cửa hàng điện thoại có mặt trên khắp cả nước, nhưng cửa hàng Didongthongminh sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn vì họ đã có nhiều năm hình thành và phát triển sản phẩm dịch vụ vượt bậc.

Gần đây, cửa hàng đang gặp phải phốt lớn về việc bị cư dân mạng lên tiếng nhận xét và  đánh giá Didongthongminh có lừa đảo không? . Việc này làm ảnh hưởng đến thương hiệu của cửa hàng và gây hoang mang cho khách hàng mới. Dưới đây là những thông tin và ý kiến khách quan của luadao.info về vụ việc này

Giới thiệu về Didongthongminh

Giới thiệu Didongthongminh

Hệ thống nhượng quyền và kinh doanh bán lẻ các thiết bị công nghệ Smartphone, phụ kiện điện thoại,… Bên cạnh đó, là những dịch vụ sửa chữa thiết bị, và các chính sách bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn khi mua hàng tại Didongthongminh.

Được thành lập từ năm 2012 đến nay, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, cung cấp các sản phẩm chất lượng, Didongthongminh đang ngày càng được tin tưởng và là điểm đến quen thuộc của khách hàng khi muốn sắm một chiếc điện thoại chính hãng, và được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay đã có 17 cửa hàng nhượng quyền và 4 trung tâm bảo hành lớn khắp cả nước, phục vụ chính sách bảo hành thuận tiện cho người dùng.

Các dịch vụ và sản phẩm của Didongthongminh

Sản phẩm đa dạng

Hiện nay hoạt động chính của Didongthongminh là kinh doanh điện thoại, smartphone chính hãng đa dạng như: Apple, Samsung, Oppo, Realme, Vivo, VSmart, Xiaomi, Asus…Bên cạnh đó, là những chính sách về bảo hành sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng và chính sách khuyến mãi cho khách hàng mới, cùng những ưu đãi cho khách hàng cũ quay lại mua hàng tại đây.

Người dùng có thể trực tiếp đến các cửa hàng để được tư vấn và mua hàng. Song, Didongthongminh luôn có những kênh bán hàng Online như Facebook, Website,.. phục vụ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình và hỗ trợ nhanh chóng

Đánh Giá Didongthongminh Có Lừa Đảo Hay Không?

Bằng việc thu thập thông tin từ các bình luận ở nhiều trang mạng nói về Didongthongminh có lừa đảo hay không, thì trang luadao.info hôm nay xin được chia sẻ những thông tin được người dùng phản hồi và ý kiến khách quan về việc này.

Hiện nay, trên các trang mạng đã đầy rẫy những tin đồn Didongthongminh lừa đảo khách hàng, điều này đang gây ra tranh luận dữ dội vì một số người sử dụng sản phẩm bị lỗi, và sản phẩm đã bị bóc và qua sửa chữa nhưng lại được tư vấn là mới 100%.

Đánh giá của khách hàng  Nguồn: dinhphot.com

Theo đó các thông tin mang tính tiêu cực,cũng đồng loạt tố Didongthongminh bán hàng lỗi, dịch vụ tư vấn chậm trễ, giao nhầm hàng cho khách,… Những lời bình luận trên vô tình tạo nên sự hoang mang cho những khách hàng tiềm năng khi đang có ý định mua và sử dụng dịch vụ của Didongthongminh.

Nhưng bên cạnh những bình luận trái chiều là những người dùng đã từng sử dụng sản phẩm tại Didongthongminh cũng lên tiếng bên vực, và nêu ý kiến rằng chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, được tư vấn nhiệt tình và sẽ quay lại mua hàng.

Một đánh giá trái chiều khác  Nguồn: tinhte.vn

Qua những lời bình theo 2 phương diện trái chiều với nhau, thì độ tin cậy của sự việc chỉ được 50/50. Nên không thể khẳng định cũng như phủ định việc Didongthongminh lừa đảo khách hàng. 

Nhận xét khách quan của luadao.info cho rằng mỗi người dùng đều có quyền được nêu lên những ý kiến và cảm nhận riêng khi mua hàng tại một cơ sở nào đó, không thể vì nhiều phốt mà nói họ lừa đảo hay được nhiều lời khen mà kết luận được chất lượng. Tất cả đều do các bạn tự nhìn nhận và đánh giá. Nếu như họ lừa đảo thì đã không phát triển và tồn tại đến gần 10 năm.

Qua bài viết trên, luadao.info đã chia sẻ những thông tin cũng như nhận xét của người dùng về việc Đánh giá Didongthongminh có lừa đảo hay không?. Việc những thiết bị công nghệ thường bị lỗi là điều thường xuyên xảy ra, vì thế các bạn nên liên hệ hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ bảo hành nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Give a Comment