CuahangTCS Có Uy Tín Không? Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa?

CuahangTCS Có Uy Tín Không? Có Phốt Lừa Đảo Nào Chưa? đang là những câu hỏi được bình luận trên các trang review công nghệ. Để làm rõ hơn về các câu hỏi trên, hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay những thông tin về cửa hàng ở bài viết dưới đây.

Các trang thiết bị công nghệ đang ngày càng phát triển với nhiều loại hình và mẫu mã. Để tìm kiếm nơi có thể tổng hợp được những sản phẩm đa dạng, giá tốt, là điều mọi khách hàng quan tâm. Và CuahangTCS được đánh giá là một trong những thương hiệu đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhưng có những vấn đề được đặt ra rằng CuahangTCS Có Uy Tín Không? khiến nhiều người cũng trở nên nghi vấn và đặt câu hỏi. Dưới đây là một số những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận xét, cho bạn một cái nhìn khách quan hơn về cửa hàng này.

Thông tin về CuahangTCS

CuahangTCS với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị điện tử gia dụng và thời trang. Hiện nay đang là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất khi mua sắm các sản phẩm thông minh

Với sự cam kết về chất lượng hàng hóa, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Bên cạnh đó, là những chính sách bảo hành và khuyến mãi hấp dẫn, luôn thu hút khách hàng mới và giữ chân được nhiều khách hàng cũ quay lại mua sắm tại đây.

Sản phẩm và dịch vụ tại CuahangTCS 

Những sản phẩm nổi bật được bày bán tại CuahangTCS mà bạn có thể tham khảo::

  • Đồ gia dụng VIP 
  • Camera IP
  • Dụng cụ nhà bếp thông minh
  • Thiết bị âm thanh, pin dự phòng
  • Đồng hồ điện tử

Dịch vụ tại CuahangTCS

  • Chính sách thanh toán
  • Chính sách bảo hành
  • Mua hàng Online
  • Chính sách đổi trả

CuahangTCS Có Uy Tín Không?

Vậy qua những thông tin trên về cửa hàng và sản phẩm, dịch vụ tốt, thì những câu hỏi liên quan đến việc CuahangTCS Có Uy Tín Không? có đáng tin hay không.

Sau đây là những nhận xét về một anh khách mua hàng tại CuahangTCS đánh giá, với nội dung tóm tắt là anh ấy đã mua 4 camera ở đây để lắp đặt thi công nhà cho khách, do mua trước đến ngày thứ 5 mới lắp xong, như sau đó phát hiện 1 camera bị hư, và do đường xa nên ngày thứ 8 anh mới đến cửa hàng để đổi. Nhưng cửa hàng lại thẳng thừng từ chối và đề nghị anh gửi bảo hành. Khiến anh không có máy lắp cho khách, và vô cùng thất vọng

Đánh giá về CuahangTCS Nguồn: dinhphot.com

 

Nhưng lại có một ý kiến khác lên tiếng phản hồi về bình luận của anh khách trên, và chỉ ra lỗi sai của anh ấy là để qua đến ngày thứ 8 mới đưa đi đổi vậy là không đúng. Chính sách cho đổi trả chỉ 7 ngày, và anh ấy là người sai trước nên không thể đổ lỗi cho cửa hàng.

Đánh giá tốt về CuahangTCS Nguồn: dinhphot.com

Qua những thông tin trên, luadao.info nhận thấy rằng việc CuahangTCS Có Uy Tín Không? hiện tại vẫn chưa có bằng chứng cụ thể, và chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo do người dùng trước nhận xét. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn tin hoặc không, nếu có ý kiến nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé.  

Give a Comment