Công Ty Vạn An Phát Có Lừa Đảo Không? [ Giải Đáp Chi Tiết ]

Công Ty Vạn An Phát Có Lừa Đảo Không? đây là sự việc đang chiếm được nhiều sự quan tâm của báo giới và các nhà đầu tư trong nước. Liệu đây có phải là sự thật không? Hãy cùng luadao.info tìm hiểu về những thông tin liên quan đến tin đồn ở bài viết sau đây.

Bất Động Sản được xem là một trong những lĩnh vực đầu tư đang hot nhất hiện nay với nhiều dự án lớn được triển khai, công trình được mở rộng, giao thương đang phát triển mạnh. Vì thế, không ít nhà đầu tư muốn khai phá tiềm lực kinh doanh, còn có những khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước và Công ty Vạn An Phát đang có những dự án bạc tỷ thu hút nhiều lượt quan tâm và theo dõi nhất hiện nay trên thị trường.

Nhưng gần đây công ty đang vướng phải những lùm xùm về việc bị đưa lên bàn cân rằng là Công Ty Vạn An Phát Có Lừa Đảo Không? khiến không ít khách hàng nghi ngờ và ảnh hưởng đến thương hiệu công ty. Chi tiết dưới bài viết sau.

Thông tin về công ty Vạn An Phát

Công ty Vạn An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, mang đến những giá trị thực tế và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư Góp phần tạo nên sự thịnh vượng và uy tín thương hiệu trong cộng đồng.

Với tiềm lực phát triển ngày càng cao. Vạn An Phát luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về kinh doanh, phân phối, và quản lý bất động sản. Xây dựng thương hiệu uy tín để khách hàng đặt trọn niềm tin và cống hiến hết mình vì cộng đồng

Sứ mệnh tại công ty là mang lại những sản phẩm Bất Động Sản đồng bộ và chất lượng từ cơ pháp lý đến cơ sở hạ tầng một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những gói dịch vụ tư vấn và đầu tư sinh lợi từ dự án tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án tại công ty Vạn An Phát

Dưới đây là một số những dự án lớn và nổi bật nhất tại Vạn An Phát, thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các khách hàng muốn mua nhà và căn hộ:

  • Dự án Long Thành Sky
  • Golden Center
  • Golden Town
  • Dự án KDC Hòa Long
  • Phước Thái Residence
  • The Sun City
  • Spring City

Công Ty Vạn An Phát Có Lừa Đảo Không?

Theo những thông tin về Công Ty Vạn An Phát, thì việc vấn đề liên quan đến tin đồn công ty lừa đảo có thật không?

Thông tin liên quan đến việc Vạn An Phát bị đồn lừa đảo Nguồn: phapluat.vn

Theo như những gì luadao.info sưu tầm được, thì dạo gần đây có những vụ lừa đảo về việc chiếm đoạt tài sản thông qua việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất của 36 thửa đất ở xã Trừ Văn Thố, Cây Trường, Long Nguyên (huyện Bàu Bàng) do Công ty đầu tư phát triển Bất Động Sản Vạn Phát làm chủ đầu tư. 

Nội dung về sự việc Nguồn: phapluat.vn

Việc này khiến công ty Vạn An Phát bị réo tên và một số người dân đã nhầm lẫn giữa hai tên công ty, khiến cho tin đồn ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của Vạn An Phat. Trước diễn biến đó, công ty đã ra thông cáo báo chí và khẳng định không liên quan đến công ty có dấu hiệu lừa đảo như trên để minh oan và khẳng định sự trong sạch. Và các bài báo cùng cơ quan chức năng cũng đã đăng tải và lên tiếng thanh minh cho Vạn An Phảt

Qua sự việc trên, luadao.info nhận thấy việc nói Công Ty Vạn An Phát Có Lừa Đảo Không? đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào thuyết phục. Có thể chỉ là sự hiểu lầm từ cách đọc tên thương hiệu và nhầm lẫn của khách hàng. Nên mọi người có thể thử trải nghiệm dịch vụ tại đây một cách yên tâm nhé

Give a Comment