Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô Có Uy Tín Không? [ Giải Đáp ]

Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô Có Uy Tín Không? là một trong những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm, khi việc mua bán các dự án lớn đã tốn không ít tiền bạc của họ. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng luadao.info tìm hiểu ngay về các thông tin mới nhất ở bài viết dưới đây

Với sự phát triển của lĩnh vực đầu Bất Động Sản, đã khiến cho nhiều người cải thiện đời sống và có thêm nhiều khoản tiền từ việc đầu tư kinh doanh. Và Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường, đảm bảo về sự chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp.

Nhưng hiện nay đang có những lời đồn không tốt cho tập đoàn, khiến phải nhận nhiều câu hỏi về việc Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô Có Uy Tín Không? Dưới đây là những thông tin liên quan đến những lời đồn thổi gần đây của công ty 

Thông tin về Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

 

Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô là một trong những thương hiệu đầu tư kinh doanh và phát triển Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển đa dạng các lĩnh vực thương mại dịch vụ, xây dựng, thủy điện, và Bất Động Sản là ngành hàng đầu trong công cuộc phát triển, nâng cao thương hiệu.

Cùng nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực đầu tư, tập đoàn đã không ngừng mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực từ sản phẩm dự án đến dịch vụ chuyên nghiệp, và những đáp ứng ước mơ về cuộc sống thịnh vượng. Bên cạnh đó, còn là nơi mang đến cho đối tác một môi trường đầy tin cậy để phát triển lâu dài, đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với xã hội

Dự án tại Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

Những dự án lớn và nổi bật nhất hiện nay được công ty Hà Đô phát triển vô cùng hiện đại, điển hình như:

  • Khu biệt thự Hà Đô
  • HADO GARDEN VILLAS
  • Căn hộ chung cư cao cấp HADO PARK VIEW

  • Căn hộ chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công
  • Căn hộ chung cư cao cấp HADO PARKSIDE
  • Hado Green Lane

Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô Có Uy Tín Không?

Vậy qua những thông tin kể trên, các câu hỏi về việc Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô Có Uy Tín Không? liệu có phải sự thật không? Dưới đây là những thông tin về vụ việc lùm xùm vừa qua của tập đoàn.

Sự việc được bắt đầu từ việc Công ty Hà Đô mới mua được quỹ đất, chưa được triển khai và chưa có kế hoạch phát triển dự án. Nhưng đã có những nhân viên môi giới không rõ từ đầu đi mời chào và tư vấn mua bán đất dự án.

Việc này đã khiến cho Công ty Hà Đô và Công ty CP Minh Long Đông Sài Gòn đã gặp phải nhiều vấn đề khi đối mặt với nhiều phản ánh của người dân những môi giới liên hệ để giới thiệu và đặt cọc. Điều này khiến cho 2 công ty phải ra thông báo và khẳng định với người dân chưa hề cho nhân viên làm phiền khách hàng, và không hề bán dự án đang trong quá trình hoàn thành thủ tục pháp lý, mong khách hàng không mắc bẫy.

Thông báo của Công ty CP Hà Đô Nguồn: nhadautu

Sự việc trên cho thấy, những công ty phải chịu nhiều điều tiếng do phần tử giả mạo gây nên, nếu người dân tin vào những lời nói đầy hoa mỹ sẽ dính bẫy và đặt cọc ngay, khiến tiền mất tật mang. Nên khi đầu tư hoặc mua dự án, mọi người phải nên kiểm tra thật kỹ càng giấy tờ pháp lý, chủ đầu tư, và tiến độ thi công một cách chính xác.

Qua đó, luadao.info nhận thấy, việc liên quan đến vấn đề Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô Có Uy Tín Không? vẫn chưa có những chứng cứ xác thực. Đây là những chiêu trò giăng bẫy và hạ uy tín công ty, nên khách hàng hãy lưu ý trước khi đầu tư vào các dự án. Nếu có ý kiến nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé

Give a Comment